Justa Tee: "Tôi không muốn dựa hơi vào bất cứ ai"

21:32 25/03/2014

Sau khi ra mắt MV ca khúc Crying over you, sản phẩm này đã có một lượng xem khủng và được chia sẻ nhiều nhất trong cộng đồng mạng.

Xem thêm: 

>> [MV] Justa Tee tung MV quy tụ nhiều hot blogger

>> Justa Tee: "Show diễn ở Thái Nguyên sẽ tránh những đáng tiếc ở Hải Phòng"

>> JustaTee thân mật cùng hotgirl Hà thành

* MV vừa ra mắt nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả, cảm giác của bạn khi biết tin vui này? 

Trước hết Justa Tee xin cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm đặc biệt cho sản phẩm này của Tee. Tuy mới có 2 ngày lên sóng nhưng MV đã đạt được lượng xem khá là nhiều, điều này đã khiến cho Tee cảm thấy bất ngờ và hài lòng với những công sức mà Tee và cả ekip đã bỏ ra.

MV này Justa Tee đã dành khá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị, từ việc chọn diễn viên, liên hệ với 2 bác trong MV để quay cho tới địa điểm và các phần về ánh sáng, sân khấu. Đây là một MV mà Tee đã dồn hết tâm huyết của mình vào nên Tee muốn cho nó phải thật hoàn hảo.

* Nội dung của MV lần này khiến cho người xem đặt khá nhiều câu hỏi. Bạn có thể giải thích rõ hơn về nội dung của MV? 

Nội dung của MV lần này có lẽ là đề tài gây tranh cãi nhiều nhất trong số những MV mà Tee thực hiện từ trước tới giờ. Thật ra trước đó, phần hậu kỳ lần một, MV mang một nội dung khá là dễ hiểu, nhưng Tee đã liên hệ để làm lại phần đó. Vì Tee muốn phải làm sao cho phần nội dung mang chút thiên hướng hình tượng và sâu sắc hơn chứ không thiên về diễn giải...

Tóm tắt nôm na để cho khán giả có thể hiểu được rằng đây là một câu chuyện nói về một chàng trai bị một cô gái bỏ rơi, nhưng trong suốt thời gian bị tổn thương, chàng trai đó không hề hé lộ 1 cảm xúc gì mà thay vào đó là 1 sự lạnh lùng hiếm gặp.  Thời gian cứ thế trôi đi, mọi thứ trở nên thay đổi duy nhất chỉ có một điều rằng cô gái ấy vẫn không biết được chàng trai đã chon sâu những nỗi đau cũng như giọt nước mắt của mình mỗi khi nghĩ về cô.


MV Crying Over You - JustaTee ft. Binz

* Ai đã giúp bạn xây dựng nội dung MV này?

Ý tưởng của MV là do Tee nghĩ ra sau đó hợp tác về chuyên môn với Demontage Pictures để chỉnh sửa thêm về nội dung và kịch bản .

* Có nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm lần này của bạn có ý "dựa hơi" vào các Vlogger để gây sự chú ý? 

Thực ra ngoài đời Tee khá thân thiết với các vlogger này. Mỗi khi có sản phẩm hay dự án gì mà thú vị thì các anh em đều hợp tác hoặc giúp đỡ nhau cùng thực hiện. Lần này khi hợp tác với Thành JVEvermind Tee nghĩ rằng họ khá phù hợp với nhân vật mà Tee cần. Còn chuyện có "dựa hơi" hay không thì có lẽ khán giả sẽ là người rõ nhất. Những sản phẩm âm nhạc từ trước tới giờ của Tee sẽ chứng minh cho điều đó.

* Việc đầu tư cho một MV hoành tráng như vậy hình như đây là lần đầu tiên? 

Đối với Justa Tee thì nghệ thuật là một sự cống hiến không ngừng nghỉ, đó là động lực để Tee đầu tư ngày càng kỹ lưỡng hơn cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Tee muốn chứng minh cho khán giả thấy được sự thay đổi cũng như là những cống hiến của bản thân Tee cho nên âm nhạc Việt Nam.

* Trong quá trình thực hiện MV, bạn có kỉ niệm nào đáng nhớ không?

Kỷ niệm đáng nhớ đối với Tee có lẽ là khi quay đoạn bác trai khóc. Lúc đó, Tee thực sự nắm bắt được mọi cảm xúc mà Tee muốn có. Những cảm xúc mà bác trai thể hiện đã khiến cho Tee phải “sởn gai ốc” vì nó quá chân thật và xúc động.

 * Phong cách âm nhạc lần này của bạn có vẻ trưởng thành hơn?

Thật sự Tee cũng không biết phải diễn tả bằng lời như thế nào. Ở các MV trước như Forever Alone, Tee mang một hình ảnh là một chàng trai trẻ tuổi với phong cách trẻ trung, điệu nhạc và ca từ vui nhộn, phù hợp với các bạn trẻ. Nhưng trong MV Crying over you lần này, Tee không còn khoác lên mình hình ảnh là một chàng trai trẻ nữa mà điều Tee mong muốn và hướng tới đó chính là hình ảnh một người đàn ông trưởng thành. Tee muốn đây là một bước đánh dấu cho sự thay đổi trong phong cách âm nhạc cũng như hình tượng của mình. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận và không quá “chóng mặt” vì những bước tiến này. (Cười)

* Trong thời gian sắp tới bạn đã có kế hoạch âm nhạc gì mới chưa? 

Có lẽ  trong thời gian sắp tới, Justa Tee sẽ cho ra mắt một bài hát mới mang tên Bâng khuâng. Hiện Tee cùng ekip đang cố gắng thực hiện MV một cách nhanh chóng để có thể cho ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất. Để không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ dành cho mình nên Tee sẽ cho ra cùng lúc bản audio và MV trong cùng một ngày. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Cám ơn Justa Tee đã dành thời gian cho cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc bạn ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật!