Justa Tee: "Sơn Tùng làm giám khảo chả có vấn đề gì!"

16/01/2016, 12:17 GMT+07:00

Nam ca sĩ gốc Hà Nội đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi biết được thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ vào vị trí giám khảo khách mời trong liveshow 3 The Remix.

The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã trải qua hai đêm thi vô cùng thành công để lại không ít ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Một trong những đội gây được nhiều sự bất ngờ cho ban giám khảo cũng như công chúng đó là đội của Justa Tee. Với cá tính âm nhạc rất riêng cùng sự hỗ trợ của người bạn thân thiết Big Daddy, đây là một trong những đội được dự đoán sẽ đi sâu vào những vòng trong.

Sau hai đêm thi nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía ban giám khảo cũng như những phản hồi tích cực của khán giả. Cụ thể nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét: “Các bạn đã tạo được cá tính mới, tiết mục của các bạn rất văn minh”. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng gần như đồng ý hai tay với Lưu Thiên Hương: “Tôi không có lí do để không thích phần trình diễn của Justa Tee và Big Dady...”. Đồng quan điểm, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dành nhiều tình cảm cho Big Daddy: “Big Daddy gần như là ca sĩ mà tôi yêu thích nhất với chất rất riêng và đặc trưng". Ngày hôm nay Justa Tee đã ngồi lại và tâm tình cùng những khán giả yêu mến anh nói riêng và đội MIV nói chung.


Đội MIV được ban giám khảo cũng như người hâm mộ đánh giá cao bởi "chất" riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đội MIV được ban giám khảo cũng như người hâm mộ đánh giá cao bởi "chất" riêng.

*  Chào Justa Tee, đêm liveshow thứ 2 của The Remix kết thúc, đội MIV nhận được cơn mưa lời khen từ phía ban giám khảo cũng như người hâm mộ, bạn có thể chia sẻ cảm xúc được không?
Tôi cảm thấy rất vui và bất ngờ về điều này. Có lẽ một phần do khán giả yêu thương và luôn ủng hộ vì chúng tôi chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, nói không với scandal và có được "chất" riêng của mình.

*  Bạn có xem lại những tiết mục mà mình trình diễn hay không? Và bạn thấy thế nào khi đọc được những bình luận của khán giả?
Tất nhiên là tôi có xem lại để biết mình thiếu sót những gì để rút kinh nghiệm cho những lần sau này. Tuy nhiên tôi không để ý đến dư luận nhiều lắm vì đó không phải thói quen của tôi.

*  Bạn có biết trong liveshow 3 của The Remix, Sơn Tùng M-TP sẽ làm giám khảo? Cảm giác của bạn như thế nào?
Tôi biết. Sơn Tùng làm giám khảo chả có vấn đề gì!


Justa Tee thẳng thắn cho rằng việc Sơn Tùng M-TP làm giám khảo liveshow 3 The Remix là điều hoàn toàn bình thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Justa Tee thẳng thắn cho rằng việc Sơn Tùng M-TP làm giám khảo liveshow 3 The Remix là điều hoàn toàn bình thường.

*  Bạn nhận xét gì về Sơn Tùng M-TP?
Ngoài đời, tôi và Tùng cũng chơi với nhau. Cá nhân tôi thấy Tùng là một người chịu khó và hoạt động nghệ thuật vô cùng nghiêm túc và tôi rất ủng hộ cũng như ghi nhận điều này.

*  Bạn cảm thấy sao khi Sơn Tùng M-TP bị khán giả ném đá không thương tiếc như vậy?

*  Quay trở lại với The Remix, sau hai đêm thi top 3 của bạn gồm những đội nào và bạn đánh giá sao về họ?
Tôi thấy Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy LinhSoobin Hoàng Sơn là những đối thủ đáng gờm. Noo Phước Thịnh có được sự hậu thuẫn lớn từ phía các fan. Hoàng Thùy Linh lại có khả năng đặc biệt đó là "đốt cháy" sân khấu còn Soobin Hoàng Sơn là một nhân tố mới. Nếu cậu ấy biết cách giữ ngọn lửa trong mình thì chắc chắn sẽ tiến được rất xa.

*  Được biết ngoài đời, bạn và Soobin cũng như Emily, Hạnh Sino chơi với nhau rất thân nhưng trong cuộc thi này lại bất ngờ trở thành đối thủ. Điều này có ảnh hưởng gì tới tình cảm của các bạn không?
Điều này chẳng ảnh hưởng gì tới tình bạn của chúng tôi hết. Giới này quay đi quay lại cũng toàn người quen. Mọi người sống nền nã và chân tình với nhau nên không bao giờ đấu đá hay tị nạnh để rồi dẫn tới việc sứt mẻ tình cảm như các bạn vẫn nghĩ.


Justa Tee đánh giá cao đội Soobin Hoàng Sơn bởi sự nhiệt huyết đầy máu lửa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Justa Tee đánh giá cao đội Soobin Hoàng Sơn bởi sự nhiệt huyết đầy máu lửa.

*  Lí do gì khiến bạn nhận lời tham gia The Remix 2016?
Đơn giản vì tôi thấy nó phù hợp với mình. The Remix là một sân chơi tràn đầy sức trẻ cũng như sự năng động. Ở đây cần những con người có "chất" riêng. Tôi nhận ra rằng với The Remix tôi có thể tự tin thể hiện cá tính âm nhạc.

Mục đích chính của tôi cũng như các bạn trong đội khi nhận lời tham gia The Remix đó chính là mong muốn bản thân mình được cọ sát và thúc ép để có thể hoạt động chuyên nghiệp hơn. Thú thật xưa giờ chúng tôi hoạt động nghệ thuật theo cảm hứng, thiếu đi sự nhuần nhuyễn. Chính vì điều này mà không biết thúc ép bản thân mình để bùng nổ. Lúc mới vào Sài Gòn tôi sốc lắm vì nhận ra mình còn thiếu và cần phải trau dồi rất nhiều điều. Nhưng Justa Tee tin rằng sau cuộc thi không chỉ tôi mà các bạn trong đội sẽ có lối làm việc chuyên nghiệp, tự giác và nhanh nhẹn hơn gấp bội.

*  Hai đêm thi của The Remix khép lại vô cùng thành công ngoài việc MC Thành Trung bị cư dân mạng tích cực "ném đá", bạn nghĩ sao về vấn đề này?
Anh Thành Trung được biết đến với vai trò diễn viên hài, chính vì vậy việc làm MC cho một chương trình đã khó mà đây lại còn chương trình truyền hình trực tiếp lại còn "xương" hơn. Theo tôi thấy các bạn không nên trách anh Thành Trung vì bản thân anh ấy đã rất cố gắng, anh luôn giữ được lối dẫn máu lửa trên sân khấu. Cá nhân tôi vô cùng thông cảm với anh, bởi như các bạn biết đấy có nhiều MC trên thế giới còn gặp sự cố tai hại, nghiêm trọng hơn gấy ngàn lần Thành Trung mà. Quan trọng là cách họ nhận ra khuyết điểm và rút kinh nghiệm cho những sau này.

*  Sau The Remix bạn có ý định Nam tiến hay không?
Tôi đã Nam tiến được hơn hai tháng rồi. Sau khi The Remix kết thúc tôi sẽ suy nghĩ kĩ hơn về vấn đề này. Bên cạnh đó tôi sắp sửa mở thêm cửa hàng cà phê thuộc chuỗi kinh doanh của mình.


Giọng ca Forever Alone rất thông cảm với sự cố của MC Thành Trung trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Forever Alone rất thông cảm với sự cố của MC Thành Trung trên sân khấu.

*  Thị trường ngoài Bắc và trong Nam là hai thị trường hoàn toàn khác nhau. Bạn đã có định hướng gì để phát triển sự nghiệp tại đây?
Theo tôi thấy thì sự khác nhau này không rõ rệt lắm vì nhạc của Justa Tee được rất nhiều người miền Nam thích nghe. Tôi làm nhạc để theo đuổi đam mê và phục vụ khán giả của riêng mình. Trong thời gian sắp tới tôi sẽ tìm hiểu kĩ hơn và sẽ thay đổi hình tượng cũng như phong cách âm nhạc nếu như cần thiết.

*  Xin cám ơn cuộc trò chuyện của bạn! Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công tại The Remix!