Justa Tee - Big Daddy khiến khán giả liên tục "đứng ngồi không yên"

10/01/2016, 23:15 GMT+07:00

Hai nam ca sĩ được nhận xét đã tạo dựng được thương hiệu riêng trên sân khấu.

Sau đêm thi đầu tiên với những giai điệu trẻ trung cá tính, đội của Justa TeeBig Daddy đã nhận được khá nhiều lời khen. Trong tuần này, tiếp tục thừa thắng xông lên, hai nam ca sĩ mang đến tạo hình cá tính cùng những giai điệu lạ tai trong “Playgirl” (sáng tác của Justa Tee).

Justa Tee - Big Daddy khiến khán giả liên tục

Justa Tee - Big Daddy khiến khán giả liên tục


“Biệt đội đồ đen” Big Daddy - Justa Tee cùng hóa thân thành những anh chàng “chất chơi” và đi tán tỉnh một nàng. Và nhận vật này không ai khác hơn hot girl của team - DJ Tít. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Biệt đội đồ đen” Big Daddy - Justa Tee cùng hóa thân thành những anh chàng “chất chơi” và đi tán tỉnh một nàng. Và nhận vật này không ai khác hơn hot girl của team - DJ Tít.

Justa Tee - Big Daddy khiến khán giả liên tục


“Biệt đội” này đã có màn sử dụng vũ đạo phối hợp một cách hoàn hảo với những chiếc đèn đạo cụ được đính trên trang phục cũng như cầm theo tay - đúng chất tiêu chí chương trình là “hòa âm” và “ánh sáng”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Biệt đội” này đã có màn sử dụng vũ đạo phối hợp một cách hoàn hảo với những chiếc đèn đạo cụ được đính trên trang phục cũng như cầm theo tay - đúng chất tiêu chí chương trình là “hòa âm” và “ánh sáng”.

Justa Tee - Big Daddy khiến khán giả liên tục


Những tràng rap cá tính của hai nam ca sĩ khiến khán giả vô cùng thích thú bởi nhịp điệu đều, tinh tế. Đây cũng chính là lợi thế, điểm cộng lớn của Justa Tee và Big Daddy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những tràng rap cá tính của hai nam ca sĩ khiến khán giả vô cùng thích thú bởi nhịp điệu đều, tinh tế. Đây cũng chính là lợi thế, điểm cộng lớn của Justa TeeBig Daddy.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét: Các bạn đã tạo được cá tính mới, tiết mục của các bạn rất văn minh”. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng gần như đồng ý hai tay với Lưu Thiên Hương: “Tôi không có lí do để không thích phần trình diễn của Justa Tee và Big Dady...”. Đồng quan điểm, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dành nhiều tình cảm cho Big Daddy: “Big Daddy gần như là ca sĩ mà tôi yêu thích nhất với chất rất riêng và đặc trưng.”

Tổng điểm mà đội Justa Tee - Big Daddy nhận được là 37.

Team Sao