Junhyung vênh váo ở trường trung học

04/05/2013, 20:10 GMT+07:00

Trong bộ phim ca nhạc Monstar, Junhyung (B2ST) hóa thân thành thần tượng nổi tiếng nhưng kiêu căng và ngạo mạn khi bước vào trường trung học.

Junhyung, Monstar

Bộ phim ca nhạc này xoay quanh ngôi sao thần tượng Yoon Sul Chan (do Junhyung đóng), người được rất nhiều cô gái yêu quý. Khi quay trở lại trường trung học, 99,99% nữ sinh đều vây chặt lấy Yoo Sul Chan, ngoại trừ cô nàng có tính cách 4D, Min Se Yi (so Han Teon Soo đóng). Với lòng tự cao và cái tôi lớn ngất trời, Junhyung không chấp nhận mình bị một cô gái nào đó làm lơ và coi như "vật thể không tồn tại". Chính điều này thôi thúc ngôi sao "lắm tài nhiều tật" tìm hiểu nguyên nhân bị ghét bỏ. 

Junhyung, Monstar

Vào sáng hôm nay (4/5), trailer mới nhất được nhà sản xuất công bố cho fan hâm mộ Monstar một cái nhìn rõ nét hơn về nhân vật của Junhyung. Trong đoạn trailer, thành viên của B2ST cố gắng tìm mọi cách để lý giải nguyên nhân tại sao Se Yi không nhận ra anh mặc dù anh là ngôi sao hàng đầu Kbiz.

Junhyung, Monstar

Bộ phim ca nhạc Monstar do đài Mnet sản xuất kể về những người trẻ tuổi và ước mơ nổi tiếng. Bên cạnh việc khắc họa những bóng tối sau hậu trường sân khấu, bộ phim cũng sẽ có những khoảnh khắc tươi sáng về những câu chuyện tình yêu  lãng mạn và tình bạn trong sáng.


Monstar sẽ được khởi chiếu vào ngày 17/5 tới.