Từ chỗ "em không có bạn, chỉ có các anh", Jungkook giờ đã có hội bạn thân toàn nam thần của Kpop

13/10/2018, 14:36 GMT+07:00

Từng bị cho là không có lấy một người bạn trong showbiz, Jungkook giờ đây đã có một nhóm bạn toàn những mỹ nam hàng đầu Kpop.

Ai bảo Jungkook không có người bạn nào ngoài các thành viên BTS? Người ta còn sợ gom hết mỹ nam Kpop về lập hội cạ cứng đây này.

Trước đây, Jungkook từng nói câu: "Em không có bạn, em chỉ có các anh" khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng. Debut từ khi còn rất nhỏ, lịch trình lại bận rộn, Big Hit cũng không thường xuyên để BTS tham gia các show thực tế phần nào đã khiến Jungkook không có mối quan hệ bạn bè rộng rãi trong Kpop. 


BTS từng nói chỉ có các anh làm bạn.
BTS từng nói chỉ có các anh làm bạn.

Thế nhưng, fan không cần phải lo cậu út không có bạn chơi nữa rồi bởi chính Jungkook đã tiết lộ cậu có một nhóm chat với toàn những idol sinh năm 1997. Đây cũng được xem là hội cạ cứng, thường xuyên tâm sự "chém gió", thân thiết với Jungkook nhất Kpop.

Từ chỗ


Hội bạn thân được Jungkook tiết lộ.
Hội bạn thân được Jungkook tiết lộ.

Theo lời Jungkook thì nhóm chat thời kỳ đầu gồm có Bambam - Yugyeom (GOT7), The 8 -  Mingyu - Dogyeom (SEVENTEEN), Jaehyun (NCT) và Jungkook. Sau này, hội tiếp tục thu nạp Cha Eunwoo (ASTRO) tạo thành hội idol 97-line có nhan sắc đỉnh nhất Kpop.

Từ chỗ

Từ chỗ

Từ chỗ

Hội này tuy chưa lần nào xuất hiện đầy đủ cùng nhau nhưng nhờ mối quan hệ chéo nên thân thiết chẳng kém gì hội bạn thân khác của Kpop. Fan dễ dàng bắt gặp Cha Eunwoo "hẹn hò" riêng với 3 thành viên SEVENTEEN, Jungkook hay đi với các thành viên GOT7... rồi tối về lại kể nhau nghe trên nhóm chat.

Từ chỗ

Từ chỗ

Từ chỗ

Từ chỗ

Từ chỗ


Hội bạn không có nhiều dịp đi chơi cùng nhau nhưng cứ sáp lại là đáng yêu thế này.
Hội bạn không có nhiều dịp đi chơi cùng nhau nhưng cứ sáp lại là đáng yêu thế này.

Dạo gần đây, vì quá bận rộn với lịch trình nên 97-line hiếm có cơ hội gặp nhau, thế nhưng cứ mỗi lần sáp lại là fan có dịp bấn loạn vì hội tụ cả một bầu trời nhan sắc. Hy vọng trong tương lai, fan sẽ có dịp thưởng thức một sân khấu âm nhạc hội đủ các thành viên của hội 97 này vào một ngày không xa.

Ảnh: Tổng hợp.