Jungkook (BTS) thắc mắc về cuộc sống của những người cùng tuổi mình

18/09/2019, 16:50 GMT+07:00

Ca sĩ Jungkook lựa chọn đi theo con đường ca hát từ rất sớm, khi anh 13 tuổi đã gia nhập vào công ty giải trí và làm thực tập sinh cho đến 15 tuổi ra mắt khán giả, cũng từ thời gian ấy Jungkook đã luôn sống dưới ánh đèn sân khấu.

 
Fan xót xa khi Jungkook (BTS) luôn tự hỏi về cuộc sống của những bạn bè cùng tuổi
Fan xót xa khi Jungkook (BTS) luôn tự hỏi về cuộc sống của những bạn bè cùng tuổi

Cho đến nay, khi ở tuổi 22, nam ca sĩ cùng các thành viên BTS trở thành nhóm nhạc toàn cầu, được cả tổng thống nhắc đến, có vô số lần xác lập kỷ lục mới từ những bài hát mình đưa ra. Trở thành một ngôi sao nổi tiếng thế giới, đi lưu diễn nhiều nơi, nhận không biết bao nhiêu sự chú ý từ hàng triệu người hâm mộ… tất cả những việc này diễn ra đã trở thành một phần trong cuộc sống của Jungkook mà anh sớm gặp phải và thích nghi.

>> Bạn đã đọc: BTS tái xuất: Jin tăng cân, Jungkook lộ hình xăm mới

 
Hình ảnh ngày trẻ tuổi của em út BTS  
Hình ảnh ngày trẻ tuổi của em út BTS  

Đứng ở vị trí hiện tại, có được những thứ mà nhiều nghệ sĩ khác ao ước, Jungkook luôn cảm thấy biết ơn vì những cơ hội mà mình đang có. Mặt khác, nam ca sĩ vẫn luôn đặt câu hỏi về những người bạn cùng độ tuổi với mình, họ đang làm gì, đang có suy nghĩ như thế nào? Anh ấy đã bày tỏ sự tò mò này với các thành viên của nhóm trong seri “BTS: Bring The Soul”.

Jungkook (BTS) thắc mắc về cuộc sống của những người cùng tuổi mình

Cậu bộc lộ: “Em biết có những điều mà em có thể đưa ra lời khuyên với người khác vì em đang ở vị trí đó”. “Tuy nhiên, em có thể làm vậy vì em đã hoàn thành những điều này khi còn trẻ và em nghĩ rằng em đã bắt đầu công việc trước những người bạn cùng trang lứa của mình. Nhưng mà vẫn rất tò mò về những người ở tuổi của em. Họ sống như thế nào, họ đang nghĩ gì, mục tiêu và ước mơ của họ là gì?”

Em út nhà BTS mong muốn xoa dịu, cổ vũ cuộc sống của những người ngoài kia bằng giọng ca của mình: “Những gì em có thể làm vào lúc này và giúp đỡ họ là âm nhạc. Một bài hát có thể khuyến khích và an ủi họ trong thời gian khó khăn, đến từ giọng hát của em”

>> Xem thêm: A.R.M.Y Việt chơi lớn, mừng sinh nhật Jungkook bằng màn hình led khủng

Jungkook (BTS) thắc mắc về cuộc sống của những người cùng tuổi mình

Những chia sẻ chân thành của Jungkook đã nhận được sự đồng cảm, quan tâm lớn từ các ARMY, bởi họ hiểu phần nào cuộc sống của thần tượng ra sao. Lứa tuổi đó thay vì cắp sách đến trường, đi học đi thi rồi ra trường, trải qua những ngày của tuổi trẻ vui vẻ thì những idol lại để thanh xuân của mình gắng với sân khấu và ánh đèn cùng các dư luận săm soi. Họ có thể trưởng thành nhanh hơn, có thể già đi trong tâm hồn nhiều hơn những bạn bè cùng trang lứa và cũng muốn biết về cuộc sống bình thường của những người khác ra sao.

Nguồn ảnh: koreaboo

Điểm danh những idol Kpop debut khi còn lứa tuổi thiếu niên:

  • Krystal 15 tuổi

  • Taemin 15 tuổi

  • Minzy 15 tuổi

  • Jang Won Young 14 tuổi

  • BoA 13 tuổi

  • Su Hyun 13 tuổi

Bạn nghĩ gì khi nghe thấy Jungkook tự hỏi những người khác ở tuổi anh đang sống cuộc sống như thế nào? Đừng quên theo dõi kênh tin tức Châu Á của YAN để cập nhật những thông tin mới nhất về các nghệ sĩ hàng đầu Châu Á hiện nay nhé!

Từ khóa: Jungkook (BTS), Jungkook và cuộc sống thường ngày, Jungkook tò mò về cuốc sống của bạn bè, Jungkook và bạn bè cùng lứa