Jungkook (BTS) "ngầu bá cháy" khi xử lý mic lỗi trong màn trình diễn tại MAMA 2018

14/12/2018, 12:30 GMT+07:00

Trong lễ trao giải MAMA tại Nhật, Jungkook đã gặp phải vấn đề với chiếc mic của mình. Với phong thái chuyên nghiệp, anh chàng đã bình tĩnh xử lý và hoàn thành tiết mục hoàn hảo nhất.

Vào ngày 12/12, MAMA 2018 đã chính thức diễn ra tại Nhật Bản với tên gọi 2018 MAMA Fans' Choice in Japan. Buổi lễ quy tụ những cái tên đình đám như BTS, TWICE, Wanna One, MAMAMOO, GOT7, MONSTA X, Stray Kids, IZ*ONE... và mang đến cho người hâm mộ những tiết mục vô cùng tuyệt vời.

Jungkook (BTS)

Trong đó, màn biểu diễn ấn tượng nhất chính là Fake Love của BTS. Thế nhưng, mấy ai quan sát được là em út Jungkook đã gặp sự cố về âm thanh và phải tháo mic ra chỉnh lại ngay giữa tiết mục tuyệt vời này.

Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS)


Jungkook cầm luôn thiết bị âm thanh để trình diễn
Jungkook cầm luôn thiết bị âm thanh để trình diễn

Trong lúc loay hoay xử lý mic lỗi, Jungkook vẫn tỏ ra vô cùng bình tĩnh và chuyên nghiệp. Đặc biệt, anh chàng chẳng bỏ lỡ bất cứ một bước nhảy nào. Trước pha xử lý của Jungkook, người hâm mộ đã vô cùng tự hào:

- Mọi động tác đều trơn tru và Jungkook đã xử lý sự cố về mic rất chuyên nghiệp.

- Ngầu bá cháy! 

- Jungkook đã xử lý vô cùng hoàn hảo.

Jungkook (BTS)

- Dường như dây kết nối bị ngắt và đôi lúc cậu ấy không thể nghe được giọng hát và nhạc nền. Nhưng rồi mọi thứ vẫn hoàn hảo. Thật tự hào về chàng trai này.

- Jungkook đã chỉnh lại mic của mình rất nhiều lần. Không đơn giản chỉ là rơi mic rồi nhặt lên bỏ lại vào túi mà cậu ấy đã lấy nó ra để sửa lại. 

Em út nhà BTS luôn là nhân tố khiến ARMY tự hào bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp khi còn rất nhỏ tuổi. Hơn thế, các anh trong nhóm còn gọi nam ca sĩ sinh năm 1997 là “em út vàng”, biệt danh thể hiện tài năng vượt trội của anh.