Sau màn "gây bão" với body cực chuẩn, Jungkook (BTS) lại khiến CĐM phát cuồng với tóc mới

13:39 23/06/2018

Nhiều trang mạng xã hội đình đám như Weibo xứ Trung hay Twitter tại Hàn Quốc đều "phát cuồng" vì màu tóc mới của em út BTS.

Tối ngày 22/6, BTS đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại sự kiện Lotte Duty Free Family Festival. Ngoài việc luôn đem đến các sân khấu đỉnh cao như thường lệ, người hâm mộ Kpop có lẽ không thể không chú ý đến màu tóc mới của các thành viên, đặc biệt là anh chàng Jungkook. Lựa chọn nhuộm màu tóc trộn lẫn giữa tím và đỏ, loạt ảnh tập trung vào mái tóc đỏ rượu của Jungkook được chia sẻ rộng rãi trên nhiều mạng xã hội khác nhau.

Sau màn

Sau màn

Sau màn


Vẻ đẹp xuất sắc của nam thần tài năng họ Jeon đã "đốn tim" không biết bao nhiêu người hâm mộ với hình ảnh mới đầy ấn tượng.
Vẻ đẹp xuất sắc của nam thần tài năng họ Jeon đã "đốn tim" không biết bao nhiêu người hâm mộ với hình ảnh mới đầy ấn tượng.

Sau màn

Sau màn

Sau màn

BTS
Jungkook đẹp ngỡ ngàng trong màu tóc mới.

Những hình ảnh về sự thay đổi màu tóc của em út BTS nhanh chóng "gây bão" trên hàng loạt các mạng xã hội. Ở Weibo của Trung Quốc, từ khóa tìm kiếm "Tóc đỏ" nhanh chóng xếp hạng 43. Trong khi tại Twitter cyar Hàn Quốc, từ khóa này leo đến hạng 3. Chưa kể, ở Twitter Philippines, các từ khóa "Jungkook", "#BTSxLotteFamilyConcert" và "Jeongguk" lần lượt đứng ở vị trí thứ 1, 2 và 4 trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Sau màn

BTS

BTS

BTS
Chỉ vừa thay đổi màu tóc thôi mà Jungkook đã "càn quét" MXH kinh ngạc thế này rồi.

Trên các diễn đàn giải trí, một số cư dân mạng cho biết "visual mới" của Jungkook khiến họ liên tưởng đến nhân vật Ayato Sakamaki trong bộ anime Diabolik Lovers. Nhiều bình luận khen ngợi em út BTS hết lời: 

"Jungkook chính là phiên bản người thật của Ayato".

"Visual của cậu ấy thật xuất sắc".

"Quả thật rất mới mẻ, không thể tin rằng cậu ấy lại rạng rỡ như vậy với màu tóc đó"...

Sau màn

Sau màn

BTS
Nam thần của Big Hit được ví như "soái ca" Ayato Sakamaki trong màu tóc đỏ.

BTS

BTS

BTS

BTS
Ngoài Jungkook, màu tóc của các thành viên còn lại của BTS cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Nguồn: Twitter, Weibo.

Ảnh: Tổng hơp.