Chỉ vì lỡ miệng, Jungkook gây "hậu quả" bất ngờ cho 1 nhãn hiệu: Idol quốc dân có khác!

22/01/2019, 17:20 GMT+07:00

Jungkook thành viên nhóm BTS đã thể hiện sự nổi tiếng của mình ngay cả khi anh đề cập đến nước xả vải!

Vào ngày 20/1 vừa qua, Jungkook đã đến một quán cà phê để giao lưu với người hâm mộ chính thức của BTS và trò chuyện với người hâm mộ tại nơi đây. Vô tình khi nói về chủ đề giặt ủi, fan đã hỏi anh chàng về những sản phẩm anh sử dụng để giặt ủi và Jungkook đã chia sẻ nhãn hiệu nước xả vải mà anh hiện đang dùng.

Chỉ vì lỡ miệng, Jungkook gây


Jungkook chia sẻ nước xả vải mình dùng trong buổi họp fan.
Jungkook chia sẻ nước xả vải mình dùng trong buổi họp fan.

Và tất nhiên chỉ ngay sau đó, mẫu nước xả vải mà Jungkook giới thiệu đã được “dọn sạch” trên web cũng như tại các cửa hàng bán lẻ. Chủ các cửa hàng đau đầu khi không thể nhập hàng về kịp, fan BTS thì liên tục tìm kiếm tên sản phẩm trên Internet dẫn đến loại nước xả vải lập tức đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm của Naver.


Và lập tức sản phẩm cháy hàng.
Và lập tức sản phẩm cháy hàng.

Quả thật Jungkook đã biến loại nước xả vải này thành cơn sốt trên khắp Hàn Quốc, mặc dù anh chàng chỉ vô tình đề cập đến nó trong lúc trò chuyện mà không hề có ý định quảng cáo. Nhiều người còn gọi anh là “King of promoting” vì sức ảnh hưởng của anh quá lớn đối với sản phẩm này!


Nhiều người gọi anh là “King of promoting”.
Nhiều người gọi anh là “King of promoting”.

Để đáp lại sự quá nhiệt tình của các fan, Jungkook đã đăng lên Twitter và nói rằng: "Chất làm mềm vải của mình đã gần hết rồi và mình phải mua một chai mới nhưng tất cả đã được bán hết, thật ấn tượng!”. Và có lẽ đây chính là “hậu quả” ngọt ngào nhất của anh chàng khi tiết lộ sản phẩm sử dụng yêu thích của mình.


Anh chàng cảm ơn fan trên MXH vì đã giúp thương hiệu kia cháy hàng.
Anh chàng cảm ơn fan trên MXH vì đã giúp thương hiệu kia cháy hàng.


Sức hút của Jungkook không hề nhỏ đâu nhé!
Sức hút của Jungkook không hề nhỏ đâu nhé!

Có thể nói, Jungkook chính là thương hiệu bảo chứng cho thành công! Chỉ với một lời chia sẻ nhỏ với các fan thôi mà đã khiến mẫu nước xả vải này thiếu hụt cả hàng. Vậy nếu là người mẫu quảng cáo cho hãng thì không biết sẽ lớn đến thế nào nữa. Đúng là nhãn hiệu nước xả vải này nợ Jungkook một lời cảm ơn đấy nhé!

Bạn đã bao giờ thử mua hàng hoá theo lời gợi ý của idol chưa? Bạn có gặp khó khăn khi mua chúng như nhiều A.R.M.Y Hàn Quốc gặp phải trong trường hợp này không? Cùng chia sẻ kinh nghiệm của bạn với YAN News nhé!