Vừa tái xuất, Jungkook (BTS) đã có ngay fancam "IDOL" triệu view khiến A.R.M.Y sốt rần rần

27/08/2018, 09:00 GMT+07:00

IDOL là ca khúc chủ đề của album comeback Love Yourself: Answer của BTS, MV của ca khúc được ra mắt vào ngày 24/08 vừa qua. Với hàng loạt hình ảnh, teaser nhá hàng trước đó, IDOL đã trở thành MV được rất nhiều fan Kpop mong đợi gần đây. Ngay khi vừa được phát hành, kênh YouTube của Big Hit đã bị sập chỉ vì lượng người truy cập vào MV này quá lớn.

Ngay sau khi phát hành MV 1 ngày, vào ngày 25/08 vừa qua, BTS đã có buổi concert Love Yourself tại Seoul, Hàn Quốc. Tại buổi concert này, nhóm đã có màn trình diễn hit mới khiến các khán giả thích thú rần rần. Ngay sau đó, những đoạn video fancam buổi diễn cũng trở thành chủ đề nóng thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng mà hot nhất hính là fancam của Jungkook. Hiện tại đoạn video fancam focus Jungkook biểu diễn IDOL đã thu về hàng triệu lượt view trên youtube, thể hiện sức hút khủng bố của em út BTS.

>> Xem thêm: Cười đau bụng BTS cover vũ đạo các nhóm nhạc nữ


Đoạn video fancam của Jungkook thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube
Đoạn video fancam của Jungkook thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube

Bên cạnh đó, thành tích đáng nể nhất trong lần comeback này của các chàng trai nhà Big Hit chính là vị trí của IDOL trên các BXH âm nhạc nổi tiếng. Sau 5 tiếng phát hành, IDOL đã chạm nóc BXH Melon. Trong giờ đầu trên MelonIDOL đạt 104,827 lượng unique listeners, chính thức xếp hạng thứ 2 chỉ sau Fake Love. Các ca khúc khác trong album cũng không kém cạnh khi lần lượt nối gót IDOL trên các BXH nhạc số.

>> Tin HOT liên quan đến BTS: MV mới của BTS có sự xuất hiện của view ảo như "Fake love"?


BTS đạt All-kill với IDOL đầy dễ dàng
BTS đạt All-kill với IDOL đầy dễ dàng