"Sâu răng" với lời chia sẻ tình cảm của Jung Kyung Ho với Sooyoung

07:00 01/07/2017

Nam diễn viên Jung Kyung Ho đã tiết lộ những câu chuyện mới về mối quan hệ 5 năm của mình với cô nàng Sooyoung trên một chương trình truyền hình khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vào ngày 29/6, khi xuất hiện trên chương trình truyền hình của đài tvN - Life Bar, nam tài tử Jung Kyung Ho đã có những chia sẻ thật lòng về mối quan hệ tình cảm 5 năm của mình với cô nàng chân dài của SNSDSooyoung.

 
Jung Kyung Ho xấu hổ trước những câu hỏi về bạn gái Sooyoung.
Jung Kyung Ho xấu hổ trước những câu hỏi về bạn gái Sooyoung.

Đầu tiên, nam diễn viên đã chia sẻ rằng anh và Sooyoung đã gặp nhau thông qua một người bạn. Anh chia sẻ: "Tôi đã không hỏi cụ thể mà bảo cậu ấy "Hãy giới thiệu tôi với cô ấy". Nhưng việc đó cũng không hoàn toàn là tự nhiên. Tôi nghĩ rằng mình đã có mục đích khi tôi gặp cô ấy lần đầu tiên".

Thậm chí, Jung Kyung Ho cũng cho biết anh đã là một "fan bự" của SNSD trước khi gặp gỡ Sooyoung: "Chúng tôi (anh và bạn mình) cực kỳ thích SNSD. Ngay cả trước khi tôi và Sooyoung bắt đầu hẹn hò, chúng tôi đã đến concert của SNSD vì quá yêu thích họ".

 
Jung Kyung Ho ngại ngùng khi được hỏi về điểm hấp dẫn ở Sooyoung.
Jung Kyung Ho ngại ngùng khi được hỏi về điểm hấp dẫn ở Sooyoung.

Ngay khi được hỏi về điểm hấp dẫn của Sooyoung, Jung Kyung Ho đã lập tức nói rằng vì cô ấy xinh đẹp. Mặc dù cả hai đã hẹn hò được 5 năm nhưng cặp đôi này vẫn đang chìm đắm trong mật ngọt như thể vừa mới bắt đầu: "Tôi thấy thời gian qua vẫn chưa dài mà, chúng tôi vẫn đang rất ngọt ngào" - Jung Kyung Ho đã cười ngại ngùng cho biết.

 
"Điểm quyến rũ sao...? Cô ấy xinh mà".
"Điểm quyến rũ sao...? Cô ấy xinh mà".

Tuy nhiên, có một điều khá buồn cười đã xảy ra trong mối quan hệ của cả hai khi Jung Kyung Ho quyết định tạo sự bất ngờ và làm một điều thật lãng mạn cho Sooyoung thì bị cô "phũ" thẳng thừng: "Tôi đã tặng cô ấy 1.000 bông hồng vào ngày kỷ niệm 1.000 ngày quen nhau của chúng tôi nhưng tôi đã không biết rằng 1.000 bông hồng là rất nhiều. Ngay sau khi nhận được, Sooyoung đã bảo tôi đến và dọn dẹp chúng".

Jung Kyung Ho cũng không quên chia sẻ về những điều bất tiện xảy ra trong mối quan hệ của mình: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Sooyoung. Thông thường, tôi sẽ phải dùng từ 3 đến 4 tiếng để bàn bạc về một dự án nhưng chỉ cần 10 giây nói về cô ấy thì sẽ ngay lập tức được viết thành tin tức. Vì vậy tôi đã cẩn thận hơn về vấn đề này".

 
Trước đó vào đầu năm nay, hình ảnh Jung Kyung Ho và Sooyoung thoải mái nắm tay nhau đi mua sắm trên đường phố Seoul đã tạo ấn tượng tốt với công chúng vì sự đáng yêu của cả hai.
Trước đó vào đầu năm nay, hình ảnh Jung Kyung HoSooyoung thoải mái nắm tay nhau đi mua sắm trên đường phố Seoul đã tạo ấn tượng tốt với công chúng vì sự đáng yêu của cả hai.

Sau đó, anh chàng cũng đã chia sẻ: "Tôi sợ rằng điều đó sẽ lại xảy ra lần nữa vào ngày hôm nay nên đã gọi hỏi cô ấy vào hôm trước. Cô ấy nói với tôi rằng: "Nó có thể xảy ra mà. Anh đang lo lắng điều gì cơ chứ? Hãy diện thật bảnh bao và đến đó thôi". Việc này làm cho tôi vừa cảm thấy biết ơn và vừa thấy có lỗi với cô ấy". Điều này cho thấy thực tế là Sooyoung quan tâm đến bản thân Jung Kyung Ho hơn là để ý tới ánh mắt của công chúng. 

 
Mặc dù đã hẹn hò được 5 năm nhưng cả hai luôn dành thời gian cho nhau và thường xuyên được bắt gặp hẹn hò mua sắm, ăn uống vô cùng thoải mái, không sợ ánh nhìn của người ngoài.
Mặc dù đã hẹn hò được 5 năm nhưng cả hai luôn dành thời gian cho nhau và thường xuyên được bắt gặp hẹn hò mua sắm, ăn uống vô cùng thoải mái, không sợ ánh nhìn của người ngoài.

Nguồn: Tổng hợp.