Knet "đào mộ" vụ Jung Joon Young và 1 thành viên CN Blue chuốc thuốc cả fan để xâm hại

14/03/2019, 11:00 GMT+07:00

Ngoài Jung Joon Young đã thừa nhận tội trạng của mình thì Lee Jonghyun đang là người bị netizen nghi ngờ nhiều nhất khi đã có bài tố cáo từ năm 2018.

Loạt bê bối liên quan đến nhóm chat chia sẻ clip nhạy cảm của Seungri đang ngày càng nóng lên khi những cái tên góp mặt trong group chat dần lộ diện. Được biết, trong những ngày qua, 2 cái tên bị SBS chỉ đích danh đó là Jung Joon Young Choi Jong Hyun (F.T.ISLAND).

Mới đây nhất, thành viên của HIGHLIGHT (tên cũ BEAST) - Yong Junhyung cũng lên tiếng thừa nhận mình đã xem video quay lén của Jung Joon Young, đồng thời gửi lời xin lỗi và rút khỏi nhóm để bảo vệ hình ảnh HIGHLIGHT.


Yong Junhyung đã lên tiếng thừa nhận mình từng xem video quay lén của Jung Joon Young.
Yong Junhyung đã lên tiếng thừa nhận mình từng xem video quay lén của Jung Joon Young.

Trước thông tin mới nhất này, netizen càng thêm tin tưởng hơn vào danh sách dự đoán các thành viên trong group chat Kakaotalk được lan truyền trước đó. Hầu hết những cái tên trên đây đều có trong danh sách và còn một người nữa đáng chú ý hơn nhưng chưa lộ diện, đó là thành viên của CNBLUE - Lee Jonghyun.

Chưa cần nhắc tới việc Jonghyun thật sự có trong danh sách hay không, nhưng chỉ riêng việc netizen đào lại được bài đăng cũ, tố cáo Lee JonghyunJung Joon Young hành vi quấy rối tình dục, chuốc thuốc ngủ người hâm mộ chưa đủ tuổi đã khiến netizen bàng hoàng.

Knet


Bài đăng cũ đã tố cáo thành viên CNBLUE từng chuốc thuốc ngủ và quấy rối tình dục người hâm mộ chưa đủ tuổi.
Bài đăng cũ đã tố cáo thành viên CNBLUE từng chuốc thuốc ngủ và quấy rối tình dục người hâm mộ chưa đủ tuổi.

Cụ thể, vào tháng 10 năm 2018, một người dùng mạng đã sử dụng nick ẩn danh để đăng bài tố cáo gây sốc cho cộng đồng mạng. Trong bài viết chỉ rõ, Lee Jonghyun không chỉ quan hệ với một nữ thần tượng nổi tiếng mà còn quan hệ tình dục với người hâm mộ chưa đủ tuổi.

Ngay dưới phần bình luận, một người cùng tiết lộ thêm, rằng Lee Jonghyun cùng Jung Joon Young đã chuốc thuốc ngủ bạn fan này và quấy rối tình dục họ. Cũng trên bài đăng này, tại thời điểm đó, không ít bình luận cho rằng bài đăng có mục đích bôi nhọ nghệ sĩ, song đến hiện tại, ai cũng phải rùng mình vì sự thật được phơi bày.

Knet


Jung Joon Young và Lee Jonghyun từng bị nick ẩn danh tố cáo vào năm 2018 nhưng không ai tin.
Jung Joon YoungLee Jonghyun từng bị nick ẩn danh tố cáo vào năm 2018 nhưng không ai tin.

Ở thời điểm hiện tại, tuy phía SBS chỉ mới công khai danh tính Jung Joong Young là kẻ quay lén và chia sẻ clip nhạy cảm trong nhóm chat, song vẫn còn tới 3 vị trí (một trong số đó là nam ca sĩ mang họ Lee và 1 thành viên là người thường) nữa chưa được công khai.

Netizen đang rất nóng lòng xem rốt cuộc 3 người này là ai và liệu Lee Jonghyun có phải là một phần của nhóm chat. Và nếu Jonghyun quả thật góp mặt thì công chúng nên xem xét lại những lời tố cáo trong bài đăng, đáng sợ nhất chính là chi tiết chuốc thuốc, quấy rối tình dục chính người hâm mộ của mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về lời tố cáo của người dùng mạng này?

Ảnh: Internet | Nguồn: VKR - Vietnamese KPOP Reporter

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ vụ bê bối nhóm chat Kakaotalk của loạt idol Kpop tại mục sao Đông trên YAN nhé!