Sau scandal vô lễ, Jung Hae In ca bài "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" của Chi Pu, chọc giận CĐM

11/05/2018, 14:30 GMT+07:00

Jung Hae In đã có những chia sẻ đầu tiên trên fancafe sau một tuần yên ắng kể từ scandal chiếm chỗ tại Baeksang 2018.

Sau scandal vô lễ, Jung Hae In ca bài

Gần một tuần kể từ scandal Jung Hae In chiếm vị trí trung tâm của các bậc tiền bối, tại lễ trao giải Baeksang Art Award lần thứ 54. Vào tối ngày 9/5, mĩ nam nhà FNC đã có những chia sẻ trên fancafe chính thức của mình. Đây cũng là lần đầu tiên, Jung Hae In lên tiếng sau vụ lum xùm gây ra tranh cãi trong bức ảnh kỷ niệm Baeksang 2018.

Sau scandal vô lễ, Jung Hae In ca bài

Cụ thể anh viết:

"Xin chào! Mình là Hae In đây!

Mọi người vẫn khỏe chứ ạ? Cũng đã rất lâu rồi mình mới gửi lời hỏi thăm đến mọi người nên mình không biết nên bắt đầu từ đâu.

Việc đầu tiên mình muốn nói đó là, mình đã hoàn tất tất cả cảnh quay cuối cùng của bộ phim Something In The Rain. Vì muốn khoe với mọi người nên mình đang viết những lời này gửi đến các bạn.

Đối với mình, bộ phim này sẽ mãi là tác phẩm mà cả đời này mình chẳng thể quên được... Thường sau khi kết thúc một bộ phim, cảm xúc của mình vui buồn lẫn lộn nhưng cũng phần nào cảm thấy thoải mái trong lòng nhưng cảm xúc bây giờ lại khác, sự khác biệt giữa những tình cảm đó lại quá lớn đi.... Thật sự lúc này, mình chẳng biết phải nói gì để diễn tả được cảm xúc.

Tuần này, phim sẽ phát sóng tập 13,14, đến tuần sau là bộ phim đã kết thúc rồi. Đứng dưới góc độ của một vị một khán giả, mình mong rằng mọi người có thể cùng mình theo dõi bộ phim cho đến khi kết thúc!

Thêm một điều nữa, nhờ các bạn mà mình đã nhận được một giải thưởng lớn mà mình không thể ngờ đến, thật sự mình rất biết ơn. Đó là những lời mình muốn gửi đến các bạn.

Cảm ơn tất cả các bạn - những người luôn dành tình yêu thương và cổ vũ cho một Jung Hae In đầy thiếu sót như mình... Giống như lời phát biểu khi nhận giải, mình sẽ lặng lẽ và kiên trì bước đi trên con đường mà mình đã lựa chọn. Gửi đến những khán giả luôn yêu thương mình. Mình cũng yêu quý và tôn trọng các bạn rất nhiều”.

Sau scandal vô lễ, Jung Hae In ca bài

Jung Hae In lần đầu xuất hiện trước công chúng kể từ scandal nổ ra.

Trước đó vào tối ngày 3/5, Jung Hae In xuất sắc giành được giải thưởng Diễn viên được yêu thích nhất tại lễ trao giải Baeksang Art Awards danh giá lần thứ 54. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày, nam thần nhà FNC trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận về việc chiếm vị trí trung tâm trong bức ảnh kỉ niệm Baeksang 2018.

Sau scandal vô lễ, Jung Hae In ca bài

Sau khi Jung Hae In có những động thái đầu tiên sau scandal “vỗ lễ”, netizen Hàn đã có những bình luận đa phần là tiêu cực:

- Tức là bây giờ anh chẳng thèm quan tâm tới scandal đâu, ảnh sẽ tiếp tục tiến bước trên con đường đầy hoa của mình chứ gì?

- Jung Hae in ơi! Anh bị làm sao thế? Bộ anh ta chẳng quan tâm tới sau scandal vỗ lễ đó nhỉ?

- Đùa à???

- Tại sao anh ấy không thể nói một câu xin lỗi và thừa nhận rằng mình quá tự phụ của bản thân nhỉ? Không đúng chút nào khi mà anh ấy cứ trốn tránh vấn đề như này. Tôi nói điều này với tư cách khán giả từng rất ngưỡng mộ anh ấy.

- Có vẻ mọi người chắng là gì đối với anh?. Jung Hae In cơ bản là kẻ thô lỗ. Chẳng ai hành động như thế nếu có tí ý thức lịch sự...

- Trời ơi, coi anh ấy kiêu ngạo kìa…

- Không đề cập gì về cuộc tranh cãi? Chẳng còn ai có cái nhìn thiện cảm về anh sau những gì đã xảy ra. Bộ không thấy bài học của Kim Nam Joo?

- Dám cá anh sẽ không bao giờ đạt đến đẳng cấp như Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho đâu!

Hiện tại lượt bình luận của netizen Hàn vẫn đang tăng lên nhanh chóng.

Nguồn: Naver, Newsen, Nate