Jung Hae In bị chê làm MC dở hơn Park Bo Gum - Song Joong Ki tại MAMA 2018

11/12/2018, 19:10 GMT+07:00

Sau "phốt" chiếm chỗ tiền bối tại Baeksang Arts Awards lần thứ 54, thì Jung Hae In lại tiếp tục hứng chịu "gạch đá" sau khi làm host của lễ trao giải Mnet Asia Music Award 2018 (MAMA 2018) tại Hàn Quốc.

Đêm trao giải đánh dấu lần đầu tiên Jung Hae In đóng vai trò "chủ xị" của một lễ trao giải. Tuy nhiên, trong khi host các năm trước như Song Joong Ki, Park Bo Gum được khán giả khen ngợi hết lời nhờ tài dẫn chương trình thu hút, thì tài tử phim "Chị đẹp" lại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì dẫn dắt quá kém. Anh chàng bị nhận xét là không thuộc nổi kịch bản, dẫn chương trình mà như đọc, cử chỉ không tự nhiên trên sân khấu.

Jung Hae In bị chê làm MC dở hơn Park Bo Gum - Song Joong Ki tại MAMA 2018


Jung Hae In làm MC tại MAMA 2018
Jung Hae In làm MC tại MAMA 2018

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ báo Newsen qua trang Nate:

[+568, -85] Kỹ năng dẫn chương trình của Jung Hae In thật tệ, nhờ anh ta tôi mới nhận ra Song Joong KiPark Bo Gum đã làm tốt như thế nào tại giải ở Hong Kong Nhật Bản năm ngoái. Lễ trao giải tại Hàn Quốc sẽ hoàn hảo hơn nếu host là Lee Seung Gi hay Park Seo Joon.


Park Bo Gum tại MAMA 2017 ở Nhật Bản.
Park Bo Gum tại MAMA 2017 ở Nhật Bản.


Song Joong Ki tại MAMA 2017 ở Hong Kong.
Song Joong Ki tại MAMA 2017 ở Hong Kong.

[456, -69] Anh ấy dẫn chương trình tệ thật, khiến tôi cảm thấy không thoải mái khi xem.

[+ 414, -53] Tôi cứ nghĩ anh chàng đang đọc một cuốn sách cơ...

[+56, -5] Đứa trẻ này còn bồng bột lắm. Nếu không sớm cải thiện thì anh ta cũng chỉ là một ngôi sao sớm nở chóng tàn mà thôi. 

[+47, -7] Mặt Jung Hae In như chỉ có một biểu cảm duy nhất.

[+46, -8] Anh ấy thực sự không phù hợp với vị trí này. Mnet và FNC chắc phải rất thân thiết. Tôi nhớ không lầm Mnet đã đưa Han Sung Ho làm giám khảo trong một chương trình thử giọng trước đây. 

[+44, -3] Sự kiện này nhỏ đến thế à? Trông có vẻ như chỉ khoảng 50 người ngồi trước mặt anh ấy. Tại sao Mnet không đầu tư cho sân khấu ở nước nhà chứ?

[+41, -8] Như một "cái tát" vào mặt khán giả...

[+36, -4] Chắc chương trình chưa đủ nhàm chán vì dàn line-up toàn tân binh, đến MC cũng chán nốt... Tốt nhất anh ta nên từ chối nếu được mời vào năm sau, rõ ràng là không phù hợp.

[+28. -6] Tại sao anh ta không chuẩn bị một số lời thoại để không khí chương trình trở nên tự nhiên hơn? Việc duy nhất anh ta làm là nhìn vào tờ kịch bản và đọc suốt cả buổi...

(Ảnh: Tổng hợp)