Mất "cần câu cơm" T-Ara, đây là cách công ty MBK đối xử với nghệ sĩ vẫn còn đang dưới trướng

20/02/2018, 06:53 GMT+07:00

Giảm cân nhiều, lại thêm lịch trình kín mít, sau khi ghi hình 70 tiếng liên tục trong rừng, Jung Chaeyeon đã ngất xỉu.

Sau khi các thành viên T-ara kết thúc hợp đồng với MBK Entertaiment, MBK mất đi con "át chủ bài" T-ara, Jung Chaeyeon (I.O.I) trở thành thần tượng "gánh" cả công ty.

Trước đây, cô nàng là một thành viên nhóm nhạc DIA không mấy nổi tiếng của MBK. Nổi lên từ chương trình Produce 101 mùa đầu tiên, Jung Chaeyeon bỗng trở thành "nữ thần" trong cộng đồng Knet nhờ màn ending Into The New World "thần thánh". Sau 2 năm hoạt động trong nhóm nhạc dự án I.O.I, Chaeyeon trở về với DIA và trở thành thần tượng hàng đầu của MBK.


Màn ending thần thánh đã đưa Chaeyeon trở thành "nữ thần Kpop thế hệ mới".
Màn ending thần thánh đã đưa Chaeyeon trở thành "nữ thần Kpop thế hệ mới".

Mới đây, trong chương trình show thực tế Law Of Jungle, Chaeyeon đã bật khóc và nói: "Đôi khi em không thể giữ được liên lạc với bố mẹ mình. Thậm chí, em còn nghĩ mình đã quên mất họ vì lịch trình quá bận rộn". Trở thành thần tượng "gánh" cả công ty, Chaeyeon luôn phải vất vả với lịch trình chạy show, ca hát dày đặc, không có thời gian nghỉ ngơi hay về với gia đình.


Chaeyeon bật khóc vì nhớ bố mẹ trong Law Of Jungle.
Chaeyeon bật khóc vì nhớ bố mẹ trong Law Of Jungle.

Nghiêm trọng hơn nữa, phân cảnh Chaeyeon ngã gục trên truyền hình sau 70 giờ ghi hình liên tục đang gây tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng mạng. Song song với lịch trình kín mít, Chaeyeon liên tục phải nhịn ăn để giữ vóc dáng "nữ thần" của mình. Đó cũng là lý do khiến cô nàng ngất xỉu ngay trên sóng truyền hình.


Chaeyeon hiện là nữ thần tượng nổi bật nhất MBK Entertaiment, công ty quản lý cũ của T-Ara.
Chaeyeon hiện là nữ thần tượng nổi bật nhất MBK Entertaiment, công ty quản lý cũ của T-Ara.

Cư dân mạng đều tỏ ra hết sức lo lắng cho tình hình sức khỏe của Chaeyeon.

1. [+349, -8] Thật sự Chaeyeon đã phải ở trong rừng 70 tiếng với cái dạ dày trống không á? Kể cả không muốn cho con bé ăn thì đáng nhẽ ít nhất cũng nên tắt camera và cho bé nó ăn cái gì đó ở hậu trường chứ, thiệt tình ㅠㅠ

2. [+234, -5] Không nhưng mà các người đã bỏ đói một cô gái vốn đã gầy nhom tận 70 tiếng đồng hồ, ngất xỉu là đương nhiên ㅜㅜ

3. [+231, -2] Không phải Jungle có kịch bản sao? Thật sự không cho con bé ăn gì hả?

4. [+98, -1] Hy vọng sau chuyện này người ta sẽ chăm sóc Jung Chaeyeon. Lần trước Jungle đã bị chỉ trích vì bị phát hiện là có kịch bản nên có vẻ chương trình đang thật sự liều mạng để biến nó trở thành một show thực tế, nhưng làm giống 1N2D không được hả, tạo ra các nhiệm vụ để có thức ăn và vitamin ấy? Đặc biệt với idol, họ đã phải ăn kiêng rất vất vả, tình trạng thân thể thật sự rất tệ, nếu tiếp tục đối xử với idol thế này thì sẽ có ngày cơ thể họ không thể phục hồi mất.

5. [+76,-0] Với một chương trình thực tế được lên kịch bản, không thể tin được họ lại chọn thực hiện concept vô dụng thế này

6. [+67, -0] Mình xem rồi, Kim Byungman muốn nhịn đói như thế trong rừng... Vì thế mọi người đều rất đói, bộ không biết chuyện đó mệt mỏi đến thế nào hả?? Mình từng bị như thế rồi nên thương Jung Chaeyeon lắmㅜㅜ Đọc những bình luận bảo JungChae cứ tiếp tục đi xong còn cười cợt bạn ấy mà xót chết đi được

(Nguồn: Panchoa. Dịch: Netizen Buzz Vtrans)


Cư dân mạng đang hết sức lo lắng cho Chaeyeon vì ép cân và lịch trình quá sức.
Cư dân mạng đang hết sức lo lắng cho Chaeyeon vì ép cân và lịch trình quá sức.

Law Of Jungle với sự góp mặt của Chaeyeon hiện được xác nhận là chương trình có rating cao nhất dịp Tết Nguyên Đán 2018. Tuy nhiên vấn đề xung quanh sức khỏe của Chaeyeon khiến cư dân mạng cực kỳ bất mãn với chương trình. Bạn có cho rằng MBK nên xem lại việc sắp xếp lịch trình và chăm sóc cho nghệ sĩ của công ty hay không?

(Ảnh: Internet)