Sao Thẳng Thắn - Jun Vũ: "Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trấn Thành"

01/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Jun Vũ đã nêu lên quan điểm của mình về hành động của Trấn Thành lên án khi bị cư dân mạng bôi nhọ.

Xuất thân là người mẫu quảng cáo tại xứ sở chùa vàng, Jun Vũ may mắn được nhiều đạo diễn ưu ái giao cho các vai diễn "nặng ký" và dành được những thành công lớn.

Jun Vũ ngày càng nhận được sự quan tâm yêu mến từ đông đảo người hâm mộ, chỉ tính riêng trên trang Instagram của mình cô có hơn 1,1 triệu lượt theo dõi.

Sao Thẳng Thắn - Jun Vũ:

>>> Xem thêm: Jun Vũ được báo Thái Lan khen ngợi là nữ minh tinh của điện ảnh Việt

Jun Vũ trong Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Jun Vũ đã nêu lên quan điểm của mình về hành động của Trấn Thành lên án khi bị cư dân mạng bôi nhọ:

Sao Thẳng Thắn - Jun Vũ:

"Thật ra chuyện như của anh Thành xảy ra xung quanh mình rất nhiều. Anh chị em nghệ sĩ cũng nói rằng cần phải lên tiếng cho bản thân, không phải ai muốn viết gì cũng được. Ví dụ như em mà bị nói tới là sẽ buồn. Anh Thành được rất nhiều sự ủng hộ".

>> Có thể bạn quan tâm: Jun Vũ xinh đep tựa nữ thần trong ngày cuối năm ở Đà Lạt

Jun Vũ lên tiếng về ứng dụng chuyển hình ảnh

Những ngày qua, lướt trên mạng xã hội không hề khó để thấy mọi người đều đang sử dụng một ứng dụng chuyển hình ảnh của mình thành giới tính khác vô cùng thú vị. Nói về vấn đề đang gây hoang mang, Jun Vũ chia sẻ trong chương trình Sao Thẳng Thắn: "Thật ra mình cũng có 1 chút đề phòng, với những cái đó mình đề phòng thì tốt hơn cho bản thân".

Sao Thẳng Thắn - Jun Vũ:

Hy vọng trong thời gian tới Jun Vũ sẽ nhận được nhiều vai diễn hay để lại nhiều cảm xúc cho người xem, chúc cho con đường sự nghiệp của người đẹp ngày càng dài thêm và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

>> Đừng bỏ lỡ: Jun Vũ biến hóa thành quý cô sang chảnh và thanh lịch ở các sự kiện

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.