Jun Phạm: "Ngô Thanh Vân không phải người ngang ngược, mưu mô, ác độc"

26/01/2021, 15:30 GMT+07:00

Jun Phạm đã mở đầu bài viết bênh vực Ngô Thanh Vân rằng: "Chị giải thích và nhận lỗi rất nhiều nhưng có nhiều người vẫn không đọc và hiểu ở tâm thế của chị!".

 
Jun Phạm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân sau khi rời khỏi nhóm 365 (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jun Phạm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân sau khi rời khỏi nhóm 365 (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Phim của Ngô Thanh Vân chưa ra đã bị tẩy chay vì dính lùm xùm tác giả

Jun Phạm: "Ai thương hiểu thì đi xem, còn ai không thương cũng đi xem Trạng Tí cho vui nha!"

Cựu thành viên nhóm nhạc 365 khẳng định Ngô Thanh Vân đã tìm hiểu rất kỹ về mặt pháp lý và bản quyền mới làm phim chứ không dễ để mạo hiểm khi kinh phí đầu tư lên đến 43 tỷ.

"Còn việc bổ tử không có hình chữ (S:) lại là một câu chuyện tham vọng rất hay của anh đạo diễn Phan Gia Nhật Linh muốn làm một câu chuyện riêng về nó trong phần 2 phần 3 của bộ Live Action này khi Tí lên kinh ứng thí - đậu trạng nguyên sau đó đi đấu trí với giặc phương Bắc mới được vua ban cái bố tử đó nhằm khẳng định chủ quyền...thì câu chuyện mới hợp tình, hợp lý, chứ mẹ Tí là nông dân biết gì về chính trị đâu mà thêu cho con cái đó! Truyện lên phim vẫn cần cái logic nhất định...ước mơ tập 1 của mẹ vẫn là muốn con mình học giỏi đỗ đạt! Nhưng có vẻ mọi người cũng không hiểu được mà cứ nói là ê-kíp phim ham tiền, không yêu nước!".

 
Là một người được xem phim trước, Jun Phạm đánh giá câu chuyện đi tìm cha của Tí là một hành trình vừa đáng yêu, vừa thông minh với nhiều mưu mẹo, tích trạng giống truyện tranh (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một người được xem phim trước, Jun Phạm đánh giá câu chuyện đi tìm cha của Tí là một hành trình vừa đáng yêu, vừa thông minh với nhiều mưu mẹo, tích trạng giống truyện tranh (Ảnh: FBNV)

Giọng ca sinh năm 1989 đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục: "Với mình yêu nước là bảo tồn văn hoá. Nếu nói ê-kíp đang làm xấu hình ảnh Việt Nam thì thật sự quá bất công trong khi Studio68 đã và đang làm những việc rất tích cực trong việc truyền bá những văn hoá tốt đẹp của Việt Nam: cổ tích, tứ thân, áo dài, Tết, cải lương, miền Tây, áo bà ba,...và sẽ còn nhiều hơn thế! Có thể chưa hoàn hảo 100%, có thể kịch bản còn dở nhiều chỗ nhưng rõ ràng thiện ý và nghiêm túc ai cũng nhìn ra được!".

 
Jun Phạm: "cái trailer ngắn ngủn đã là gì đâu mà vội phán xét mọi người ơi! Chứ ai rảnh đâu làm phim về một em bé hư, dù hư thì cuối truyện cũng phải ngoan thì mới thành phim được chứ", anh bênh vực (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jun Phạm: "cái trailer ngắn ngủn đã là gì đâu mà vội phán xét mọi người ơi! Chứ ai rảnh đâu làm phim về một em bé hư, dù hư thì cuối truyện cũng phải ngoan thì mới thành phim được chứ", anh bênh vực (Ảnh: FBNV)

"Thôi thì ai cũng nhận lỗi sai của mình rồi, lỗi của chị là không tìm hiểu kỹ chứ bà Vân tui biết bả cũng không phải người ngang ngược, ác độc, mưu mô mà mấy bạn chửi bả ham tiền một cách vô lý quá! Ham tiền thì ai không ham trời, tui ham nhất nè. Nhưng nếu nói ham tiền chắc bả buôn bất động sản cho lẹ chứ làm phim 3 năm thu về cũng chia đồng cho các nhà đầu tư chứ có phải đất nền giá rẻ một mình mình mua một năm để đó không làm gì cái tăng 100 lần đâu! Ai làm phim đều hiểu lâu lâu thắng đậm một phim để có mood làm tiếp chứ bên ngoài nói không ai tin là lỗ nhiều hơn cả huề chứ nói chi đến lời! Bởi vậy thương diễn viên lắm! Diễn một hai tháng chưa chắc bằng 1/2 lương 1 đêm của ca sĩ hát đâu nghen! Nên mấy cô chú anh chị diễn viên họ rất yêu nghề và đam mê mới theo được, còn lại đa số đi kinh doanh để có tiền nuôi đam mê tiếp!", anh bảo vệ Ngô Thanh Vân.

Giọng ca Hai bàn tay chốt lại vấn đề rằng: "Một năm 2020 với đại dịch chưa đủ mệt sao mà năm nay 2021 mình còn đánh nhau những chuyện trong nhà! Chúc chị vẫn giữ được cái đam mê cái lửa của mình. Ai thương hiểu thì đi xem, còn ai không thương cũng đi xem cho vui đi nha!".

>>> Xem thêm: Jun Phạm "một chân đạp 2 thuyền": vừa bênh Lê Linh, vừa ủng hộ Vân Ngô

Ngô Thanh Vân: "Tôi không muốn làm một phim có nội dung tốt nhưng bị khán giả chỉ trích"

Trong buổi họp báo chiều 25/1, có câu hỏi về việc hiện tại trên poster có bổ sung dòng chữ "Từ những nhân vật được sáng tạo bởi họa sĩ Lê Linh", Ngô Thanh Vân cho biết theo luật bản quyền và quyết định của tòa án, việc để tên họa sĩ sáng tạo là cần thiết, cũng như việc này thể hiện sự tôn trọng của cô đối với tác giả bộ truyện.

 
 Điều mỹ nhân gốc Trà Vinh tiếc nhất là khiến các diễn viên nhí bị liên lụy vì những ý kiến tiêu cực (Ảnh: CGV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Điều mỹ nhân gốc Trà Vinh tiếc nhất là khiến các diễn viên nhí bị liên lụy vì những ý kiến tiêu cực (Ảnh: CGV) 

"Đả nữ" màn ảnh Việt cũng bộc bạch: “Tôi đã gặp mặt để trao đổi với anh Lê Linh 4 lần và vẫn chưa thể cộng tác làm việc cùng nhau”. Bên phía công ty của Ngô Thanh Vân cũng có đưa ra đề nghị về một phần chi phí cho họa sĩ Lê Linh nhưng không nhận được sự đồng ý.

Ngô Thanh Vân cho hay, khi chứng kiến nhiều người kêu gọi không xem phim, cô hoang mang, không biết nên dừng lại hay tiếp tục dự án. Cô nói: "Tôi không muốn làm một phim có nội dung tốt nhưng bị khán giả chỉ trích bởi những yếu tố ngoài lề".

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tý: "Tôi không chèn ép họa sĩ Linh Lê"

Với Ngô Thanh Vân, 43 tỷ đồng là kinh phí khá lớn so với một phim mà cô từng sản xuất. "Đây là bài học đắt giá của tôi cho những dự án sau, nhất là với dòng phim chuyển thể", cô nói.

NGÔ THANH VÂN Ê-KÍP MẤT 1 NĂM ĐỂ LÀM KỸ XẢO PHIM TRẠNG TÍ

Ở teaser đầu tiên, Ngô Thanh Vân muốn chia sẻ đến mọi người cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của đất nước Việt Nam. Đến trailer, trong hơn 1 năm nay, cả ê-kíp đã dồn hết sức vào việc xây dựng kỹ xảo sao cho chân thật nhất và ấn tượng nhất để chiêu đãi khán giả từ lớn đến bé. Đoàn phim còn đầu tư xây dựng hẳn một ngôi làng cổ ở Ninh Bình.

"Hãy cùng Vân bước vào hành trình phiêu lưu ký màu nhiệm của Trạng Tí và các bạn nhỏ. Mọi người đừng quên chia sẻ giúp Vân nhé!", cô nhắn gửi.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký do 4 diễn viên nhí Huỳnh Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Vương Hoàng Long và Trần Đức Anh thủ vai chính, được dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào Mùng 1 Tết 2021 (nhằm ngày 12/02/2021). Xem thêm thông tin về phim Trạng Tí tại đây