Jun Phạm "một chân đạp 2 thuyền": vừa bênh Lê Linh, vừa ủng hộ Vân Ngô

30/12/2020, 20:30 GMT+07:00

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Jun Phạm đã có những chia sẻ về việc kêu gọi khán giả ra rạp ủng hộ bộ phim điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và thể hiện được sự yêu mến của mình với tác giả của bộ truyện Thần Đồng Đất Việt.


Jun Phạm là một trong những "gà cưng" của Ngô Thanh Vân

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhá hàng "Trạng Tí" sẽ chiếu vào năm Chuột 2020

"Gà cưng" Jun Phạm của Ngô Thanh Vân bất ngờ ủng hộ họa sĩ Lê Linh

Trước tình hình căng thẳng khi khán giả đang tỏ ý bênh vực họa sĩ Lê Linh và hướng sự tiêu cực về phía Ngô Thanh Vân thì Jun Phạm - "gà cưng" của công ty "đả nữ", cựu thành viên nhóm 365 đã bất ngờ có bài đăng trên trang cá nhân rằng: "Mình rất ngưỡng mộ họa sĩ Lê Linh và mình cũng ngưỡng mộ những người làm phim, làm nghệ thuật tâm huyết và sáng tạo! Tết này phải dẫn đàn cháu đi xem phim Trạng Tí thôi!".

 
Nguyên văn bài viết đã bị xóa của Jun Phạm
Nguyên văn bài viết đã bị xóa của Jun Phạm

Câu nói trên được cho là "một chân đạp 2 thuyền" khi vừa ủng hộ họa sĩ Lê Linh, vừa ủng hộ phim của Ngô Thanh Vân. Và có lẽ khi nhận thấy được nhiều bình luận trái chiều xảy ra bên dưới, Jun Phạm sau đó đã nhanh chóng xóa đi bài viết một cách âm thầm.

>>> Xem thêm: Phim "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân sẽ làm gì trước lùm xùm vụ kiện bản quyền?

Họa sĩ Lê Linh gay gắt phản đối phim Trạng Tí: "Họ nghĩ rằng chỉ cần dùng tiền để xử lí tất cả!"

Về phía họa sĩ Lê Linh, vừa qua ông đã có một bài viết dài làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Với thái độ chỉ trích khá gay gắt, ông bày tỏ sự thất vọng khi không được phía Ngô Thanh Vân thông qua mình để cùng xây dựng bản điện ảnh cho Thần Đồng Đất Việt: "Một kẻ khốn vùng dậy cướp đoạt hết mọi công lao làm cho tan hoang mọi giấc mơ. Một đoàn làm phim "tầm cỡ" đã xuất hiện và làm phim về Trạng Tí, sau nhiều năm vô tư cộng tác chặt chẽ với bọn cướp công mà chẳng màng đến tác giả là ai, đến một ngày bỗng dưng họ chợt nhận ra cần có sự đóng góp của tác giả khi làn sóng ủng hộ tác giả thật sự dâng cao vì tin tức về vụ kiện đã lan tràn trên các mặt báo, đã tìm đến tác giả đề nghị hợp tác trong khi trận chiến cân não tại Tòa án vẫn chưa đi đến hồi kết. Lời đề nghị tại một thời điểm hết sức không phù hợp".


Bài viết nhận được lượng tương tác khổng lồ chỉ sau gần 1 ngày

Ông nói thêm: "Đặt mọi việc vào sự đã rồi và giờ họ nghĩ rằng chỉ cần dùng tiền để xử lí tất cả. Là một người chủ gia đình, tôi rất mê kiếm tiền vì tiền giúp tôi hoàn thành nghĩa vụ của người chồng, người cha... và tiền giúp tôi thực hiện những ước mơ sự nghiệp. Nhưng tôi chỉ nhận tiền khi bỏ công sức lao động và rất hạnh phúc khi được thụ hưởng thành quả lao động của mình. Tôi không nhận tiền để phải cùng ai đó diễn một màn kịch nhân văn cho một câu chuyện ngay từ đầu đã không tính nhân văn".

     
Lê Linh đăng tải bài viết "Trạng Tí và giấc mơ điện ảnh"
Họa sĩ Lê Linh quyết bảo vệ "đứa con" của mình đến cùng

Qua trailer của Trạng Tí, không thể phủ nhận được sự đầu tư và công lao của cả ê-kíp Ngô Thanh Vân cho tác phẩm này, nhưng rõ ràng rằng chúng ta cũng không thể làm ngơ trước "cha đẻ" của tác phẩm truyện tranh Việt nổi tiếng số 1 này. Cùng chờ đợi những hướng giải quyết trong thời gian tới từ cả hai bên.

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân: "Không bỏ cuộc dù từng bị dè bỉu khi muốn làm nhà sản xuất phim"

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH NỔI BẬT CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA NGÔ THANH VÂN

Trong suốt 20 năm làm nghề diễn viên, để có thể đạt được vị trí như hiện tại, Ngô Thanh Vân đã trải qua không ít sự nỗ lực ở từng tác phẩm mình tham gia. Cùng liệt kê qua 10 bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của "đả nữ":

Dòng Máu Anh Hùng vai Võ Thanh Thúy (2007)

Bẫy Rồng vai Phượng Hoàng (2009)

Ngôi Nhà Trong Hẻm vai Thảo (2012)

Lửa Phật vai Ánh (2013)

Ngày Nảy Ngày Nay vai Đan Nương (2015)

Ngọa Hổ Tàng Long vai Mantis (2016)

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể vai Dì ghẻ (2016)

Cô Ba Sài Gòn vai Thanh Mai (2017)

Về Quê Ăn Tết vai Đậu Xanh (2018)

Hai Phượng vai Hai Phượng (2019)

Xem thêm thông tin về Ngô Thanh Vân TẠI ĐÂY!