Jun Phạm như "bạch mã hoàng tử" bên Ngô Thanh Vân sau lễ cưới Đông Nhi

08:20 12/11/2019

Ngô Thanh Vân và Jun Phạm tại sự kiện "Vết sẹo cuộc đời"

Sau khi dự đám cưới "thế kỷ" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vào ngày 9/11 vừa qua, thì đến chiều ngày 11/11 Ngô Thanh Vân và Jun Phạm đã có mặt ở TP.HCM để tham dự sự kiện "Vết sẹo cuộc đời 9" do chính Ngô Thanh Vân tổ chức.

Jun Phạm như

Jun Phạm như

Jun Phạm như

 
Ngô Thanh Vân xinh đẹp tại sự kiện
Ngô Thanh Vân xinh đẹp tại sự kiện

Tiếp nối thành công của phim ngắn đầu tay, Jun Phạm tiếp tục được Ngô Thanh Vân tin tưởng giao trọng trách làm đạo diễn phim ngắn Máy bay giấy nhằm quảng bá cho dự án thiện nguyện “Vết sẹo cuộc đời” lần thứ 9.

Jun Phạm như

Jun Phạm như

Jun Phạm như

Ở phim ngắn thứ hai này, giọng ca Hai bàn tay cho hay áp lực lớn nhất của anh và ê-kíp là thời gian quay khá ngắn 3 ngày. Vì thế, bản thân anh với vai trò đạo diễn luôn trăn trở để mọi thứ trọn vẹn nhất có thể.

Jun Phạm như

Cũng trong buổi họp báo, khi nhắc đến màn say mà ngủ quên ở bãi biển của mình, Jun Phạm chia sẻ: "Do đang say, chị Ngô Thanh Vân rủ ra biển "dạy đời" cho bớt say, nhưng Jun ngủ luôn ở biển, một phần là do chị Vân đưa hết ly rượu của chị cho Jun nên Jun say là vậy".

"Vết sẹo cuộc đời" là dự án tâm huyết của Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân. Với ý nghĩa khi những trái tim bé thơ được chữa lành, vết sẹo trên ngực các em giúp nối lại sự sống và mở ra tương lai tươi sáng hơn, qua 8 lần tổ chức, dự án đã lan tỏa những giá trị nhân văn và tinh thần tương thân tương ái rộng rãi đến xã hội.

>>>Bạn đã xem: Đông Nhi - Ông Cao Thắng thay đồ, "dẩy đầm" tưng bừng sau đám cưới

Jun Phạm say đến ngủ cả ngoài bãi biển ở đám cưới Đông Nhi

Xuất hiện tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Jun Phạm là một trong những khách mời uống rượu tới tấp tại bữa tiệc vui. Jun Phạm chia sẻ: "Chuyện là đang party cùng chúng bạn, sương sương cũng gần 2 chai rượu rồi tự nhiên bà chị hứng chí rủ ra biển ngồi ngắm trăng sẵn tiện tâm sự tình chị tình em. Nào ngờ ngồi 1 hồi gió thổi mát quá thằng em ngủ luôn! Tuyệt lắm! Sáng nay vẫn không hiểu bằng cách nào chị bưng em về phòng được. Mãi thương bà chị của tôi".

Jun Phạm đi đám cưới Đông Nhi: ngủ ngoài biển, đi về mất cả áo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

          
Tỉnh táo chụp ảnh kỉ niệm cùng nhân vật chính chẳng được bao lâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tỉnh táo chụp ảnh kỉ niệm cùng nhân vật chính chẳng được bao lâu

          
Jun Phạm vật vờ, ngủ ngay giữa bãi biển khiến Ngô Thanh Vân chẳng biết giải quyết "cục nợ" này như thế nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài Jun Phạm thì đã có rất nhiều khách mời dự tiệc sau khi ra về đều tơi tả vì quá say và bị thả hồ bơi, bị thương tích như: Khổng Tú Quỳnh, Minh Hằng, Khắc Việt, Diệu Nhi, Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh, Khả Ngân... Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!