Jun Phạm ẩn ý chú rể của Ngô Thanh Vân nhỏ tuổi hơn mình

26/02/2021, 13:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây thông tin Ngô Thanh Vân hẹn hò tình trẻ kém 11 tuổi - Huy Trần đang thu hút nhiều sự chú ý, nữ diễn viên vẫn không lên tiếng đính chính tin đồn càng khiến khán giả thêm "bán tín bán nghi". Giữa lúc ai cũng tò mò về câu chuyện hẹn hò, Jun Phạm đã "thêm dầu vào lửa" cho biết chú rể của "đàn chị" trẻ hơn mình.

 
Jun Phạm chúc sinh nhật Ngô Thanh Vân không quên tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Jun Phạm chúc sinh nhật Ngô Thanh Vân không quên tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Jun Phạm sau khi dự đám cưới Đông Nhi: "Khi về 2 người bưng"

Jun Phạm chia sẻ kỷ niệm với Ngô Thanh Vân

Trên trang cá nhân của Jun Phạm vừa chia sẻ một dòng trạng thái chúc sinh nhật Ngô Thanh Vân với một kỷ niệm khá hài hước ở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

 
Kỷ niệm khó quên của Jun Phạm. (Ảnh: FBNV)
Kỷ niệm khó quên của Jun Phạm. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ nhắn gửi: "Chúc mừng sinh nhật 24 tuổi người chị Fabulous của em! Sao năm nào google tìm hình hai chị em cũng ra tấm này đầu tiên hết vậy (ảnh Jun Phạm nằm giữa bãi biển vì "quắc cần câu"). Em thiết nghĩ mấy năm nữa cũng ko có tấm nào vượt mặt lượng view tấm này".

 
Ngô Thanh Vân được xem là người chị thân thiết nhất của nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV)
Ngô Thanh Vân được xem là người chị thân thiết nhất của nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Đây là kỷ niệm mà khó quên nhất của Jun Phạm cùng Ngô Thanh Vân cũng như với nhiều khán giả, nam ca sĩ "chơi lớn" tại đám cưới Đông Nhi đến độ không thấy đường về tiếp theo đó là màn nằm giữa biển huyền thoại, sau đó phải nhờ người khác bế về phòng. Bức ảnh phát ra tiếng này mỗi lần được đăng lại là khán giả lại thấy một Jun Phạm "lầy lội" như thế nào.

>>>Có thể bạn quan tâm: "Bạn trai tin đồn" bênh vực Ngô Thanh Vân giữa ồn ào "Trạng Tí"

Jun Phạm bất ngờ ẩn ý chú rể của Ngô Thanh Vân nhỏ tuổi

Ngoài nhắc lại kỷ niệm hài hước, Jun Phạm cũng gửi lời chúc đến Ngô Thanh Vân, đặc biệt nhấn mạnh phần chú rể tương lai của "đàn chị": "Tuổi mới em chúc chị nhiều sức khỏe, luôn đẹp, luôn giỏi, luôn sang và quan trọng nhất vẫn là mau sớm làm cô dâu. Chú rể lỡ mà nhỏ tuổi hơn em cũng không sao, miễn làm chị hạnh phúc là được".

 
Jun Phạm ám chỉ Ngô Thanh Vân hẹn hò chàng trai nhỏ tuổi. (Ảnh: FB)
Jun Phạm ám chỉ Ngô Thanh Vân hẹn hò chàng trai nhỏ tuổi. (Ảnh: FB)

Jun Phạm bất ngờ tiết lộ chú rể tương lai của Ngô Thanh Vân nhỏ tuổi hơn nữ diễn viên và cả Jun Phạm, nhưng không có gì đáng lo ngại chỉ cần "đàn chị" hạnh phúc là giọng ca Hai bàn tay cũng vô cùng vui vẻ.

 
Khoảnh khắc Huy Trần bế người yêu khiến cư dân mạng xôn xao những ngày gần đây. (Ảnh: FB)
Khoảnh khắc Huy Trần bế người yêu khiến cư dân mạng xôn xao những ngày gần đây. (Ảnh: FB)

Với màn hé lộ tuổi tác của Jun Phạm (1989), "người tình tin đồn" - Huy Trần (1990) của Ngô Thanh Vân càng được chắc chắn cho vị trí chú rể trẻ tuổi của nữ diễn viên.

>>>Bài viết liên quan: Ngô Thanh Vân nhá hàng "Trạng Tí" sẽ chiếu vào năm Chuột 2020

Ảnh: Tổng Hợp

JUN PHẠM XÓT XA KHI NGÔ THANH VÂN BỊ TẨY CHAY

Là một người chị, một người thầy, người dẫn dắt Jun Phạm đi đến thành công như hôm nay, Ngô Thanh Vân không chỉ có ơn mà còn là người thân thiết của Jun Phạm.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên vấp phải lùm xùm tẩy chay Trạng Tí, Jun Phạm thực sự "xót xa" khi thấy đàn chị khóc hết nước mắt.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Vấn đề liên quan đến phim của Ngô Thanh Vân hay là Ngô Thanh Vân thì Jun chỉ lấy làm tiếc thôi, bởi vì đó là những điều không đáng, theo góc nhìn của Jun nó không đến nỗi phải như vậy. Jun nghĩ vì mọi người đang ở trong tình trạng không tìm hiểu vấn đề sâu hơn để hiểu đúng về quan điểm của người bị anti. Jun thấy cũng chưa công bằng lắm với họ, có đi thì cũng phải có lại, có nhìn mặt xấu thì cũng có nhìn mặt tốt và tìm hiểu kĩ xem có thật sự tận nguồn gốc của vấn đề nó như vậy hay không, hay là thật ra nó chỉ là sự vô tình hay là sự tai nạn".

Xem thêm tại đây!