Jun Ji Hyun khoe chân dài miên man trên Harper's Bazaar

27/04/2014, 08:00 GMT+07:00

Jun Ji Hyun dường như chưa bao giờ thất bại trong việc chinh phục người hâm mộ dù là qua màn ảnh hay trên các trang tạp chí.

Jun Ji Hyun dường như chưa bao giờ thất bại trong việc chinh phục người hâm mộ dù là qua màn ảnh hay trên các trang tạp chí.

Xem thêm:

Jeon Ji Hyun hóa quý cô quyến rũ trên Vogue
"Mợ" Jun Ji Hyun khoe thân hình gợi cảm trên tạp chí Allure
Park Shin Hye & Jeon Ji Hyun "đọ" style ngày xuân trên tạp chí

Cơn sốt You who came from the stars vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở nhiều nước châu Á và Trung Quốc cũng không phải là ngoại lệ. Bên cạnh Kim Soo Hyun, Jun Ji Hyun cũng là cái tên được nhiều nhãn hàng và báo chí đất nước tỉ dân săn đón nhiều không kém. Không chỉ tài năng và xinh đẹp, “mợ chảnh Song Yi” còn luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn mỗi lần xuất hiện dù ở trên màn ảnh, trong các mẫu quảng cáo, trên tạp chí hay ngoài đời thường.

Ở Ji Hyun, người ta luôn thấy từ cô toát lên một sức hấp dẫn kì lạ, lạnh lùng, quyến rũ và đẳng cấp. Và lần nữa người hâm mộ lại được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp ấy trong bộ ảnh mới nhất của cô trên tạp chí Harper's Bazaar phiên bản tiếng Trung số tháng 4 vừa rồi. Với những bộ trang phục thời thượng và cách thể hiện đầy chuyên nghiệp, Jun Ji Hyun đã khéo léo khoe thân hình hoàn hảo với đôi chân dài miên man khiến người xem không khỏi trầm trồ khen ngợi.