SAO THẲNG THẮN - Jsol: "Mình khá trầm tính, ít đôi co với người khác"

30/05/2020, 18:25 GMT+07:00

Jsol đã nêu lên những quan điểm của mình trong những lùm xùm thời gian về vấn đề "Nghệ sĩ có nên tranh cãi với anti-fans không?".

JSOL - chàng trai trẻ gây ấn tượng mạnh chất giọng siêu ngọt cùng ngoại hình điển trai đang dần khẳng định tên tuổi trong thị trường Vpop.

Hiện tại, với vai trò là một ca sĩ triển vọng, giọng ca 9x đã mang đến nhiều bài hát lãng mạn, trẻ trung đến từ chất giọng trầm ấm, ngọt ngào của mình làm lụi tim biết bao bạn trẻ.

 
JSOL TRONG SAO THẲNG THẮN
JSOL TRONG SAO THẲNG THẮN

>>> Xem thêm: JSOL: Từ hot boy nhặt rau trở thành "hoàng tử ballad" của làng nhạc Việt

Xuất hiện tại chương trình SAO THẲNG THẮN, Jsol đã nêu lên những quan điểm của mình trong những lùm xùm thời gian về vấn đề "Nghệ sĩ có nên tranh cãi với anti-fans không", thì nam ca sĩ chia sẻ:

 
Jsol: làm đến khi nào khán giả và anti-fan công nhận
Jsol: làm đến khi nào khán giả và anti-fan công nhận

"Thật ra mỗi người 1 quan điểm, đối với Jsol là mình khá trầm tính ít đôi co với người khác, và mình thích kiểu im lặng và làm đến khi nào khán giả và anti-fan công nhận mình thì thôi."

SAO THẲNG THẮN -  Jsol:

>>> Xem thêm: "Giá như em nhìn lại" của JSol và ViruSs đạt triệu view chưa đầy 24h

JSol: Hiện tượng mạng là những người có tài năng

Cũng trong chương trình SAO THẲNG THẮN, JSol cũng nói lên những suy nghĩ của mình về những hiện tượng mạng xã hội và cô Minh Hiếu:

 
Cô Minh Hiếu mình có xem vài clip và có tính giải trí rất cao,
Cô Minh Hiếu mình có xem vài clip và có tính giải trí rất cao,

"Hiện tượng mạng là điều chắc chắn luôn xảy ra, kể cả trong tương lai. Những hiện tượng mạng là những người có tài năng, còn về cô Minh Hiếu mình có xem vài clip và có tính giải trí rất cao, những người khác xem cười và lượng khán giả theo dõi cô Minh Hiếu rất nhiều".

Hy vọng hoàng tử ballad JSOL sẽ trở thành một ca sĩ ngày càng thành công trên chặng đường nghệ thuật của mình và được ủng hộ với những sản phẩm tiếp theo.

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

SAO THẲNG THẮN là chương trình dành cho nghệ sĩ nêu lên những quan điểm của mình trong xã hội hoặc những lùm xùm có phản ứng trái chiều trong thời điểm mới nhất.

Chương trình được lên sóng trên YAN ngày thứ 4 và thứ 7 trong tuần, và hiện tại đã có những nghệ sĩ tham gia như: Mai Tiến Dũng, An Vy, Orange, Nam Em, Han Sara...