ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

21/04/2020, 16:45 GMT+07:00

ĐÃ TỪNG YÊU số tiếp theo đã chào đón nam ca sĩ điển trai JSOL với nhiều bản hit được khán giả biết đến.

Mối tình đầu thường đẹp và sâu sắc nhất, nhưng không phải ai cũng đến được với nhau, và nhiều sao Việt trong làng giải trí cũng thế.

Đến với chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, nam ca sĩ đẹp trai JSOL đã "tiết lộ" về mối tình đầu đời của mình khi bị sự ngăn cấm của gia đình và bố mẹ.

 
JSOL kể về mối tình đầu trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU
JSOL kể về mối tình đầu trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU

>>> Xem thêm: JSOL: Từ hot boy nhặt rau trở thành "hoàng tử ballad" của làng nhạc Việt

Người ấy đầu tiên của JSOL là ai?

Lứa tuổi học sinh là thời gian đẹp đẽ nhất, Jsol cũng vậy, nam ca sĩ đã có 1 mối tình đầu năm lớp 11 với cô bạn kém tuổi hơn mình, giọng ca "Giá như em nhìn lại" đã thỏ thẻ trong chương trình rằng:

 
Mối tình đầu của Jsol là năm lớp 11
Mối tình đầu của Jsol là năm lớp 11

"Mối tình đầu của mình vào năm lớp 11, JSOL có thích 1 bạn nữ kém hơn 1 tuổi học lớp 10, ở buổi đầu tiên khai giảng năm lớp 11, mình đứng hàng đầu, bạn ấy là cầm cờ đứng phía trước, bạn ấy lướt qua cái mình yêu từ cái nhìn đầu tiên sau đó tìm hiểu xem bạn học lớp nào, nhà ở đâu, bắt đầu tìm fb các thứ nhắn tin làm quen, tầm vài tháng bắt đầu yêu, mối tình đó là mối tình đầu tiên chính thức của JSOL".

 
JSOL: Tụi mình có nhiều kỉ niệm với nhau
JSOL: Tụi mình có nhiều kỉ niệm với nhau

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Han Sara: Mong mối tình đầu thấy được lời nhắn của mình

Kỉ niệm về mối tình đầu đời

Mối tình đầu thường sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp nhất, JSOL cũng đã bồi hồi chia sẻ lại thời điểm đó của mình: "Hồi đó mùa đông rất lạnh, hai đứa ở gần nhà gần trường có khu tượng đài, mọi người thường tập trung đến chơi tối đó JSOL hẹn bạn ra ngồi chơi, dù trời lạnh 2 đứa mặc áo mỏng, ngồi trên tượng đài mà k nói chuyện gì cả, ko nắm tay gì hết, ngồi gần 2 tiếng rồi đi về, sau đó bố mẹ thầy cô đều biết yêu nhau. 2 đứa chia tay do bố mẹ và thầy cô ngăn cấm do đang học mà, không thể yêu đương được".

 
Muốn nhắn nhủ bạn đó rằng: "Có không giữ mất đừng tìm"
Muốn nhắn nhủ bạn đó rằng: "Có không giữ mất đừng tìm"

Điều cuối cùng JSOL muốn nhắn nhủ cho mối tình đầu đời rằng hãy chống dịch thật tốt bên gia đình và "Có không giữ mất đừng tìm". 

>>> Xem thêm: "Giá như em nhìn lại" của JSol và ViruSs đạt triệu view chưa đầy 24h

Hiểu Thêm Về JSOL

Được mệnh danh là “hoàng tử ballad”, JSOL là nam ca sĩ trẻ tuổi có ngoại hình và phong cách tựa như hot boy Hàn Quốc. Nổi lên từ clip cover bài hát Em gái mưa vô cùng thú vị, JSOL (Nguyễn Thái Sơn) đã trở thành gương mặt được ráo riết "săn tên tìm tin" trên mạng xã hội.

Sự nghiệp âm nhạc của JSOL luôn được mọi người ghi nhận khi luôn cho ra đời những MV hết sức nghiêm túc như: Lặng, Anh Vẫn Cứ Lo, Đủ Xa Tình Sẽ Cũ, Giá như em nhìn lại.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ về mối tình đầu đời của JSOL tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!