Năm tuổi của JSOL: “Tủi thân khi không được về quê đón Tết”

08:40 13/02/2021

Ngày đầu năm Tân Sửu cũng là năm tuổi của JSOL, YAN rất hân hạnh khi được ngồi lắng nghe những tâm sự đầu Xuân của nam ca sĩ và những ước vọng của anh trong năm mới.

 
"Nhìn lại năm 2020 mặc dù khó khăn nhưng JSOL lại cảm thấy biết ơn và trân trọng cuộc sống nhiều hơn", JSOL (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nhìn lại năm 2020 mặc dù khó khăn nhưng JSOL lại cảm thấy biết ơn và trân trọng cuộc sống nhiều hơn", JSOL (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Hậu Hoàng khoe ảnh tướng phu thê với JSol, CĐM "réo tên" mũi trưởng

JSOL: “Hoãn lại nhiều dự án vì dịch bệnh”

Nhìn lại 2020 vừa qua, bạn có điều gì nuối tiếc?

Xin chào độc giả YAN. Nhìn lại 2020 thì cũng có nhiều điều đáng tiếc lắm nhất là thời gian. Năm 2020 là một năm khá là khó khăn với tất cả mọi người trên cả thế giới. Vì bệnh dịch nên JSOL hoãn lại rất nhiều công việc và dự định đã đề ra trong đầu năm. Điều mà mình tiếc nuối nhất chính là không hoàn thành được những gì đã đặt ra trước đó.

Bạn đã làm gì để vượt qua đại dịch Covid-19?

Để vượt qua đại dịch Covid-19, mình và mọi người đã cùng chung tay làm những điều có ích và cần thiết nhất để bảo vệ người thân, bản thân cũng như những người xung quanh như: ở nhà, nếu đi đâu sẽ mang theo nước rửa tay, khẩu trang, nói chung là sát khuẩn, vệ sinh tất cả mọi thứ an toàn nhất có thể cho mình và mọi người.

 
Cảm ơn và trân quý tất cả tình cảm của mọi người dành cho JSOL trong năm qua. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cảm ơn và trân quý tất cả tình cảm của mọi người dành cho JSOL trong năm qua. (Ảnh: NVCC)

Sự khó khăn nhất của bạn trong đại dịch Covid-19 là gì?

Thật ra để mà nói khó khăn (cũng không phải là khó khăn nhất) để vượt qua được đại dịch trong năm 2020 một cách tích cực nhất có thể chính là vẫn tập trung vào những mục tiêu đề ra nhưng không đặt nặng quá vào những điều ấy. JSOL nghĩ rằng mình đã cố gắng hết sức có thể nên cũng không có khó khăn gì trong năm 2020 cả.

Những ngày cuối năm trong khi bạn bè cùng trang lứa được gọi tên trong các giải thưởng âm nhạc rất nhiều, bạn chưa được may mắn liệu có chạnh lòng vì điều đó không?

Để nói về chạnh lòng đương nhiên mình cũng có một phần, bởi vì âm nhạc của mình chưa chạm đến khán giả nhiều hơn. Tôi cũng lấy đó làm động lực, nhìn các bạn và các nghệ sĩ khác để phấn đấu trong sự nghiệp. Mong rằng năm mới, JSOL sẽ cố gắng nhiều trong âm nhạc để có được những giải thưởng đó.

Đâu là cột mốc quan trọng của bạn trong năm vừa qua?

Thật ra 2020 là một năm khá nhạt nhòa với JSOL: thứ nhất là đại dịch, thứ hai là mình đã cố gắng nhưng do nhiều yếu tố tác động nên không hoàn thành được nhiệm vụ và JSOL nghĩ mình cũng không có gì gọi là tiếc nuối cả.

Với vẻ ngoài sở hữu nét điển trai thì bạn nghĩ sao khi nhận được những tin nhắn gạ gẫm?

Không biết mọi người có xem đó là gạ gẫm không (cười), còn JSOL nghĩ rằng những điều đấy là tình yêu thương mà khán giả đối với mình, một điều bình thường và JSOL đón nhận nó.

 
JSOL sẽ cố gắng thật nhiều trong năm mới để đáp lại tình yêu thương của mọi người. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
JSOL sẽ cố gắng thật nhiều trong năm mới để đáp lại tình yêu thương của mọi người. (Ảnh: NVCC)

JSOL: “Tủi thân khi không được về nhà đón Tết”

Điều gì bạn kì vọng vào năm 2021?

Thật ra năm 2021 JSOL đặt rất nhiều mục tiêu, đầu tiên là trau dồi kỹ năng thanh nhạc và đặc biệt là sáng tác. Đây là điều mình muốn tập trung nhiều để tự chia sẻ âm nhạc của bản thân đến với khán giả cũng như mục tiêu có nhiều bài hát thành công nhất trên con đường sự nghiệp và trong năm 2021.

Tình hình dịch bệnh bây giờ tại Quảng Ninh khá căng thẳng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ đón Tết xa nhà?

Chắc chắn rồi, mình vừa hủy vé một ngày trước đó. Khi nghe tin dịch, mình rất lo lắng cho quê hương cũng như gia đình ở nhà, cách phòng dịch cũng như tuân theo lệnh nhà nước “ai ở đâu thì ở yên chỗ đấy”, JSOL nghĩ cũng phải đành thôi. Đây là lần đầu tiên mình đón Tết ở Sài Gòn nên cũng khá chạnh lòng và tủi thân khi không được về nhà.

Nhiều người bước vào năm tuổi sẽ khá là sợ, còn bạn phản ứng với điều này như thế nào?

JSOL không quan tâm và cũng không tìm hiểu nhiều về năm tuổi hay phong thủy, bói toán,…nên mình chỉ biết 2021 là năm Tân Sửu (năm con trâu). Trước đây, mình cứ nghĩ rằng năm tuổi sẽ gặp may mắn và cố gắng, nhưng sau này mới phát hiện rằng năm nay là hạn cuối cùng của tam tai với tuổi của JSOL. Mình nghĩ thôi cứ sống tiếp vì không ai biết trước được điều gì, mỗi ngày sống tốt nhất có thể, không chuẩn bị gì.

 
JSOL: “Nhìn các nghệ sĩ khác để phấn đấu trong sự nghiệp”. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
JSOL: “Nhìn các nghệ sĩ khác để phấn đấu trong sự nghiệp”. (Ảnh: NVCC)

Ngày Tết, đa số chúng ta sẽ có kiêng kỵ một vài thứ và đối với năm tuổi như JSOL thì bạn có kiêng điều gì không?

Thật ra mình cũng không quan tâm. Trong năm nay có lẽ mình sẽ hỏi mẹ nhiều hơn về vấn đề này, cần phải làm gì còn hiện tại trong đầu JSOL cũng không nghĩ ra được kiêng cử gì.

Một kỷ niệm Tết xưa đáng nhớ nhất của JSOL là gì?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình là vào ngày mùng 1, JSOL cùng gia đình thường sắm sửa đồ đạc, ăn mặc thật đẹp và 7h sáng vào chúc Tết trong làng. Kỷ niệm này sẽ không bao giờ quên bởi vì nó rất ấm cúng và thiêng liêng với bản thân mình cũng như tất cả mọi người trong gia đình. Tất cả những người trong họ như ông, bà, cô dì chú bác đều quay quần đi chúc Tết và năm nay hơi buồn vì mình không được về nhà với gia đình. JSOL mong rằng nhà mình chống dịch thật an toàn và luôn giữ sự ấm áp trong gia đình. Mình không gặp nhau được nhưng vẫn có thể chúc Tết online chẳng hạn.

Bạn của những ngày chập chững bước vào showbiz và bạn của hiện tại giống và khác nhau ở điểm nào?

Từ lúc bước vào showbiz đến hiện tại điểm khác nhau là ở tư duy, trưởng thành hơn trong suy nghĩ sau những việc đã trải qua.

Còn giống nhau mình nghĩ vẫn giữ được nét hồn nhiên ngây thơ, cả ở trong suy nghĩ. Bởi vì ngày xưa, JSOL nghĩ rằng showbiz màu hồng và dễ dàng trở thành ca sĩ nổi tiếng. Đến khi lớn lên bước vào nghề, có khá nhiều chông gai và tất nhiên không có con đường trải hoa hồng. Tuy nhiên, mình vẫn giữ được những suy nghĩ trong sáng cứ cố gắng hết mức có thể, và giữ cho sự ngây thơ luôn được hiện hữu để mọi điều mình nghĩ được tích cực và dễ dàng hơn.

 
JSOL: “Bước vào showbiz mới thấy có nhiều chông gai”. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
JSOL: “Bước vào showbiz mới thấy có nhiều chông gai”. (Ảnh: NVCC)

Đâu là 3 nhân vật ảnh hưởng nhất đến bạn trong sự nghiệp? Vì sao?

Tượng đài trong lòng JSOL chính là Michael Jackson. Đó là người mình luôn hướng tới không phải theo ảnh hưởng âm nhạc mà là hình ảnh nghệ thuật, con người và cách mà mình xây dựng trong sự nghiệp.

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

JSOL: “Tài sản lớn nhất chính là khán giả”

Sau một thời gian dài trong showbiz, tài sản quý giá và giá trị nhất đối với bạn là gì?

Đối với các nghệ sĩ khác cũng như JSOL, tài sản lớn nhất chính là âm nhạc và khán giả. Bởi vì nếu không có âm nhạc, khán giả sẽ không biết đến mình còn nếu như không có khác giả, âm nhạc của mình sẽ không phát triển được.

Giá trị vật chất mà JSOL sở hữu từ khi hoạt động trong showbiz đến thời điểm hiện tại là gì?

JSOL nghĩ là mình chưa có gì và mình cũng lấy đó làm động lực rất nhiều. Đầu năm, mình đều đặt ra mục tiêu về vật chất để phấn đấu trong năm đó. Tài sản vật chất ở thời điểm hiện tại JSOL nghĩ là mình chưa có gì để đáng nói cả.

Một lời nhắn nhủ đến với fan của bạn trong năm nay?

Một lời nhắn nhủ đến với fans của JSOL chính là năm nay chúng ta sẽ cùng đi với nhau chặng đường thật nhiều kỷ niệm đẹp. Mình nghĩ rằng chúng ta đã trải qua gian nan, khó khăn trong thời gian qua nên JSOL mong rằng trong năm 2021 sẽ được gắn kết chặt chẽ hơn, gặp nhau nhiều hơn và dành tình yêu cho nhau nhiều hơn. Chúng ta sẽ yêu thương nhau nhiều hơn, I love you.

Một lời chúc dành cho độc giả YAN?

JSOL xin chúc các độc giả của YAN năm mới trước hết thật nhiều sức khỏe, bình an và vạn sự như ý, làm gì cũng thành công. Tiền vào như nước – Tiền ra nhỏ giọt. Mình mong rằng mọi người sẽ thật hạnh phúc trong năm mới.

>>> Xem thêm: Cặp đôi cạp đi mùa 2, tập 7: Khởi My và JSOL "so găng" khẩu nghiệp

 
Năm mới Tân Sửu 2021 JSOL chúc cho mọi người sẽ thật bình an và tràn đầy năng lượng để làm được nhiều điều hơn bù lại cho năm 2020 nhé. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm mới Tân Sửu 2021 JSOL chúc cho mọi người sẽ thật bình an và tràn đầy năng lượng để làm được nhiều điều hơn bù lại cho năm 2020 nhé. (Ảnh: NVCC)

Cảm ơn JSOL đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn đầu năm.

JSOL KỂ VỀ MỐI TÌNH ĐẦU NĂM LỚP 11

Đến với chương trình ĐÃ TỪNG YÊU của YAN, JSOL đã "tiết lộ" về mối tình đầu đời của mình khi bị sự ngăn cấm của gia đình và bố mẹ. Giọng ca sinh năm 1997 cho hay, lứa tuổi học sinh là thời gian đẹp đẽ nhất, Jsol cũng từng có 1 mối tình đầu năm lớp 11 với cô bạn kém tuổi hơn mình.

"Mối tình đầu của mình vào năm lớp 11, JSOL có thích 1 bạn nữ kém hơn 1 tuổi học lớp 10, ở buổi đầu tiên khai giảng năm lớp 11, mình đứng hàng đầu, bạn ấy là cầm cờ đứng phía trước, bạn ấy lướt qua cái mình yêu từ cái nhìn đầu tiên sau đó tìm hiểu xem bạn học lớp nào, nhà ở đâu, bắt đầu tìm facebook các thứ nhắn tin làm quen, tầm vài tháng bắt đầu yêu, mối tình đó là mối tình đầu tiên chính thức của JSOL". Xem thêm thông tin về sao Việt tại đây.