JSol, Han Sara, Trần Nhậm và Cody "phá đáo" từ khoá Hát Đi Chờ Chi

16/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Hát Đi Chờ Chi đã "bắt cóc" ngay bộ tứ JSol, Han Sara, Trần Nhậm và Cody đến tham gia số mới nhất của chương trình.

Sau khi ấn định ngày phát hành sản phẩm âm nhạc mùa hè mang tên: Hiếm Có Khó Tìm, vào 20h ngày 15/07/2020, MV Hiếm Có Khó Tìm của JSol đã chính thức lên sóng.

Ngay từ khi nhá hàng loạt hình ảnh và teaser, hội nam thần nhưng vẫn “ế” từ chương trình “Tình Yêu Hoàn Mỹ”: JSol, Cody (Uni5), Đặng Trần Nhậm và sự góp mặt, góp giọng đặc biệt của cô nàng Han Sara khiến khán giả vô cùng tò mò và trông chờ.   

JSol, Han Sara, Trần Nhậm và Cody

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - AMEE suýt quên bản hit đình đám "Sao anh chưa về nhà"

JSol, Han Sara trong Hát Đi Chờ Chi

Để mọi thứ còn "nóng hổi", Hát Đi Chờ Chi đã "bắt cóc" ngay bộ tứ JSol, Han Sara, Trần Nhậm và Cody đến tham gia số mới nhất, tại đây hội bạn này đã cùng nhau "vạch mặt" khi được biên tập cho 15 từ khoá của chương trình.

JSol, Han Sara, Trần Nhậm và Cody

JSol, Han Sara, Trần Nhậm và Cody

Lần lượt các từ khoá như: "thích cậu", "thổn thức", "lau mi", "hiếm có", "công chúa".... lần lượt được JSol, Han Sara, Trần Nhậm và Cody giải đáp 1 cách gọn gàng.

>>> Xem thêm: Minh Hằng "thất thần" khi quên hết bài hit của mình trong "Hát Đi Chờ Chi"

Ra mà xem JSol, Han Sara, Trần Nhậm và Cody remake How you like that của BLACKPINK

Cũng trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, với từ khoá how you, JSol và Han Sara đã không ngại hát luôn phiên bản Hàn của nhóm nhạc BLACKPINK mà còn biến tấu thêm bản Việt sub đang đình đám trên mạng khiến 2 chàng hot boy Trần Nhậm và Cody không nói nên lời.

JSol, Han Sara, Trần Nhậm và Cody

Đã tham gia những số trước đó của Hát Đi Chờ Chi, nhưng lần trở lại này JSol và Han Sara có thêm Trần Nhậm và Cody nên hết sức lầy lội và pha trò.

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Quỳnh Lương thua tâm phục khẩu phục, hẹn sớm tái ngộ

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...