Houston Rockets đã "nhắm" được người thay thế Carmelo Anthony

13/12/2018, 19:30 GMT+07:00

Sau bản hợp đồng thất bại Carmelo Anthony, Houston Rockets đang rất đau đầu khi phải tìm kiếm một cầu thủ ném 3 điểm để chơi xung quanh James Harden và Paul.

Houston Rockets mới đây đã nhắm đến một tay ném 3 điểm để thay thế bản hợp đồng thất bại Carmelo Anthony.

Houston Rockets sau mùa giải năm ngoái thành công với việc lọt vào trận chung kết miền Tây đang cho thấy sự khó khăn về mặt lực lượng ở mùa giải này. Có lẽ việc lão tướng Trevor Ariza nói lời chia tay vì mức lương không thỏa đáng đã để lại khoảng trống lớn trong đội hình của đội bóng này.

Đầu mùa giải này, Houston Rockets đã quyết định đưa về Carmelo Anthony nhưng có lẽ, cầu thủ này không thể đáp ứng được nhu cầu của đội bóng. Thể hiện một màn trình diễn tệ hại, Anthony đã sớm bị đẩy lên bằng ghế dự bị và anh đã không thể ra sân kể từ cuối tháng 11 vừa qua.


Anthony là một bản hợp đồng thất vọng của Rockets.
Anthony là một bản hợp đồng thất vọng của Rockets.

Trước tình hình đó, ban lãnh đạo của Rockets đang ra sức để tìm một tay ném 3 điểm chơi xung quanh James Harden và Chris Paul. Đặc biệt, đội bóng này phải nhanh chóng thoát khỏi cảnh ngục lặn dưới đáy của BXH. 

Mới đây, đã có nhiều thông tin cho rằng Rockets đang để ý đến JR Smith, cầu thủ đã từng bị phạt bởi công khai ý định muốn rời Cleveland Cavaliers hồi đầu tháng 11. Với khả năng ghi điểm từ xa, JR Smith sẽ có thể là mảnh ghép hoàn hảo để san sẻ áp lực ghi điểm với bộ đôi James Harden và Chris Paul.


JR Smith sẽ gia nhập Rockets?
JR Smith sẽ gia nhập Rockets?

Ở chiều ngược lại, Cavaliers cũng sẽ sẵn sàng để JR Smith ra đi khi đội bóng này đang muốn tái thiết lại đội hình sự ra đi của LeBron James. Có lẽ, thương vụ này sẽ nhanh chóng được hoàn tất trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!