Công khai muốn rời Cleveland Cavaliers, JR Smith có thể bị phạt

08:00 04/11/2018

Việc công khai muốn rời Cleveland Cavaliers đang khiến JR Smith có nguy cơ bị BTC giải phạt.

Theo luật hiện hành của NBA, các cầu thủ không được yêu cầu chính đội bóng bán mình. Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, Eric Bledsoe đã bị phạt 10.000 USD vì dòng chữ "Tôi không muốn ở lại Phoenix Suns nữa" trên trang cá nhân Twitter của anh. 

Vừa qua, JR Smith đã công khai lên tiếng rằng anh muốn rời Cleveland Cavaliers khi cầu thủ này phải ngồi dự bị khá nhiều ở thời gian vừa qua. Ở cuộc phỏng vấn gần nhất, khi được hỏi về tương lai của mình tại Cavaliers, JR Smith đã thừa nhận rằng: 

 “Có. Tôi muốn rời Cavaliers. Họ không còn cần tôi ở đây”.


Cavaliers quả thật cũng không cần Smith.
Cavaliers quả thật cũng không cần Smith.

Sau một mùa giải cực kỳ thất vọng với phong độ tụt giảm, JR Smith đã không còn nằm trong kế hoạch của Cleveland Cavaliers. Hiện tại, cầu thủ này đang muốn được trade để tiếp tục thi đấu trong màu áo đội bóng khác khi anh đã xin phép dừng lại toàn bộ hoạt động cùng Cavaliers.


Quyết định muốn ra đi của JR Smith là hợp lý.
Quyết định muốn ra đi của JR Smith là hợp lý.

Có thể nói rằng kể từ sau sự ra đi của LeBron James, Cleveland Cavaliers đang gặp rất nhiều khó khăn. Mới nhất, HLV Tyronn Lue cũng vừa bị sai thải sau chuỗi 6 trận thất bại liên tiếp. Bên cạnh đó, ngôi sao Kevin Love của họ cũng đang phải tạm nghỉ thi đấu với chấn thương ngón chân gặp phải. Vì thế, sự ra đi của Smith là hợp lý để Cavaliers tái thiết lại đội bóng.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!