Joyce Phạm

Loạt bài viết về Joyce Phạm - YAN - Your Adventure Now

Kỷ niệm 8 năm cầu hôn, Minh Nhựa và vợ hai lần đầu thử thách catwalk

Minh Nhựa và vợ hai đã có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày kỷ niệm 8 năm cầu hôn, với phong cách nhiệt đới, bữa tiệc nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Mỹ nhân Việt thi nhau diện bikini khoe bầu: Đông Nhi "chơi lớn" nhất

Việc mỹ nhân Việt ghi lại khoảnh khắc mang bầu với bikini đã quen thuộc với người hâm mộ, bức ảnh mới đây của Đông Nhi "gây sốt" CĐM.

BST túi hiệu của ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa: item đắt nhất 1.5 tỷ

Joyce Phạm vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. BST túi hiệu được cô nàng cập nhật hàng tháng, có item 1.5 tỷ đồng.

Thời trang sao Việt tuần qua: Hồ Ngọc Hà váy rộng che bầu sinh đôi

Không còn nhiều thảm đỏ liên tiếp như thời điểm trước nhưng các bộ cánh thường ngày của mỹ nhân Việt cũng ghi điểm tuyệt đối.

Sao Việt lưu giữ khoảnh khắc mang bầu: ái nữ nhà Minh Nhựa đầu tư nhất

Việc thực hiện những bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc mang thai là điều quen thuộc ở Vbiz, ái nữ nhà Minh Nhựa thậm chí còn có 3 concept cho lần mang thai đầu.

Ảnh cưới lung linh của đại gia Minh Nhựa và người vợ hai

Minh Nhựa không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, mới đây đại gia và vợ hai thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới với concept hoàng tử - công chúa.

Minh Nhựa khoe đồng hồ 23 tỷ và tóc mới, vợ 2 thả dáng với bikini

Độ sang chảnh của vợ chồng Minh Nhựa là điều không ai có thể bàn cãi. Mới đây, cả hai vợ chồng lại khiến CĐM quan tâm vì các item đắt đỏ.

Ái nữ nhà Minh Nhựa hé lộ bí kíp lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh

Sau những hình ảnh trên Instagram Story, Joyce Phạm đã thực hiện một video hoàn chỉnh đăng tải trên Youtube để hướng dẫn tỉ mỉ các bước lấy lại vóc dáng.

Mỹ nhân Việt lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh: Nhã Phương xếp thứ 2

Dàn mỹ nhân Việt từ Nhã Phương, Jennifer Phạm, Phạm Hương đến Diệp Lâm Anh là minh chứng điển hình cho phụ nữ sau sinh lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Sao Việt mặc gì hôm nay (14/5): Ái nữ nhà Minh Nhựa diện bikini

Phong cách của sao Việt luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, hôm nay hai "mẹ bỉm" Lan Khuê và Joyce Phạm chiếm "spotlight".

Xem thêm