Joyce Phạm

JOYCE PHẠM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ái nữ nhà Minh Nhựa chia sẻ cuộc sống vợ chồng sau khi sinh con

Ái nữ nhà Minh Nhựa chia sẻ cuộc sống vợ chồng sau khi sinh con

Yêu

Những chia sẻ mới đây về cuộc sống hôn nhân sau 5 tháng sinh con đầu lòng của Joyce Phạm nhận được không ít sự quan tâm từ dư luận.

Vợ hai Minh Nhựa sưu tầm từ nón lưỡi trai đến nón vành rộng phủ người

Thời trang

Trên trang cá nhân của mình, vợ hai Minh Nhựa - Nga Phạm đăng tải hàng loạt outfit với mỗi bộ cánh phối cùng một mẫu nón khác nhau.

Làm mẹ ở tuổi 20, Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa vừa học vừa chăm con

Nhân vật

Việc làm bố mẹ sớm đã khiến Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa phải cân bằng giữa học và chăm con.

Hết túi 2,6 tỷ tặng vợ, Minh Nhựa lại sắm túi trăm triệu cho con gái

Thời trang

Minh Nhựa vừa đăng tải loạt ảnh cửa hàng đồ hiệu để mua món quà mừng sinh nhật con gái và cháu ngoại, nhưng siêu xe 10 tỷ của đại gia lại chiếm "spotlight".

Đại gia Minh Nhựa và con rể lái 2 siêu xe đi mua hàng hiệu

Nhân vật

Mới đây, trong một buổi mua sắm hàng hiệu để tặng cho đại gia đình, Minh Nhựa và gia đình con gái đã xuất hiện cùng 2 siêu xe hàng chục tỷ đồng gây choáng váng.

Kỷ niệm 8 năm cầu hôn, Minh Nhựa và vợ hai lần đầu thử thách catwalk

Thời trang

Minh Nhựa và vợ hai đã có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày kỷ niệm 8 năm cầu hôn, với phong cách nhiệt đới, bữa tiệc nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Mỹ nhân Việt thi nhau diện bikini khoe bầu: Đông Nhi "chơi lớn" nhất

Người đẹp

Việc mỹ nhân Việt ghi lại khoảnh khắc mang bầu với bikini đã quen thuộc với người hâm mộ, bức ảnh mới đây của Đông Nhi "gây sốt" CĐM.

BST túi hiệu của ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa: item đắt nhất 1.5 tỷ

Người đẹp

Joyce Phạm vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. BST túi hiệu được cô nàng cập nhật hàng tháng, có item 1.5 tỷ đồng.

Thời trang sao Việt tuần qua: Hồ Ngọc Hà váy rộng che bầu sinh đôi

Thời trang

Không còn nhiều thảm đỏ liên tiếp như thời điểm trước nhưng các bộ cánh thường ngày của mỹ nhân Việt cũng ghi điểm tuyệt đối.

Sao Việt lưu giữ khoảnh khắc mang bầu: ái nữ nhà Minh Nhựa đầu tư nhất

Người đẹp

Việc thực hiện những bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc mang thai là điều quen thuộc ở Vbiz, ái nữ nhà Minh Nhựa thậm chí còn có 3 concept cho lần mang thai đầu.

Xem thêm