Dân mạng "điên đảo" với giọng hát cực ngọt của hot girl Malaysia

20/12/2015, 16:06 GMT+07:00

Ngoại hình xinh xắn, giọng hát trong trẻo và biểu cảm cực dễ thương sẽ khiến bạn xiêu lòng đấy!

Ngoại hình xinh xắn, giọng hát trong trẻo và biểu cảm cực dễ thương của Joyce Chu sẽ khiến bạn xiêu lòng đấy. Đồng thời, lời bài hát cực kì ý nghĩa nữa, cùng xem nhé! Joyce Chu năm nay 18 tuổi, hiện đang hoạt động trong nhóm nhạc Red People từ năm 2014, vốn nổi tiếng trong cộng đồng mạng châu Á nhờ ngoại hình xinh xắn, nụ cười ngọt ngào và tài cover các ca khúc hot, chơi đàn guitar, ukelele. 

Joyce Chu còn được biết đến với tên Tứ Diệp Thảo, sống ở thành phố Johor Bahru (JB) ở phía nam Malaysia. Cô gái xinh xắn có cách ăn mặc và trang điểm đẹp này thường bị mọi người nhầm tưởng là một hot girl Hàn Quốc. Một số người còn cho rằng Joyce Chu đã đi phẫu thuật thẩm mĩ để có vẻ đẹp kiểu Hàn.

9x nổi tiếng đã đáp lại những tin đồn vô căn cứ bằng ca khúc Malaysia Chabor rất dễ thương. Joyce nhắn nhủ qua lời hát: "Cảm ơn các bạn đã 'follow' tôi cả ngày lẫn đêm. Dù tôi biết bạn luôn nói khuôn mặt, cái mũi, cái cằm, đôi mắt, lúm đồng tiền, thậm chỉ cả đôi tai của tôi toàn là đồ giả. Xin các oppa đừng làm phiền em...". Ngoài ra, Joyce Chu cũng xin mọi người đừng nói mình đến từ Hàn Quốc nữa, bởi "Em là cô gái Malaysia".

Joyce Chu hiện thu hút hơn 400.000 người theo dõi trên trang Facebook và Instagram cá nhân. Trang YouTube của cô gái trẻ với các bản cover, video trang điểm cũng có gần 40.000 người theo dõi.

Dân mạng

Dân mạng

Dân mạng

CTV - Theo SKCĐ