Chuyện giờ mới kể: Joy và Yeri (Red Velvet) gặp nạn "chết hụt" tại ký túc xá vì một sai lầm bất ngờ

12/08/2018, 08:59 GMT+07:00

Trong chương trình Knowing Bros, Joy (Red Velvet) đã kể lại kỷ niệm cô nàng cùng Yeri gặp nạn suýt "chết hụt" tại ký túc xá vì dùng bình xịt côn trùng quá liều.

Vào ngày 06/08 vừa qua, các thành viên Red Velvet đã chính thức tung ra sản phẩm MV ca nhạc comeback mùa hè 2018 với tên gọi "Power Up". Trước đó ít ngày, nhóm đã liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình để quảng bá ca khúc mới của nhóm mà hấp dẫn và gây chú ý nhất chính là Knowing Bros.
 


Red Velvet quảng bá ca khúc "Power Up" tại Knowing Bros
 
Red Velvet quảng bá ca khúc "Power Up" tại Knowing Bros
 

Trong phần giao lưu hỏi đáp nổi tiếng của chương trình Knowing Brothers, Joy đã chia sẻ câu chuyện "lạ thường" mà cô nàng từng gặp phại: chỉ vì tiêu diệt côn trùng, gián trong kí túc xá mà Joy và em út Yeri đã gặp nạn suýt chết. Nguyên nhân của việc này là do Joy đã mua một bình xịt côn trùng loại mạnh của Nhật Bản và sử dụng quá mức cho phép. Do không hiểu tiếng Nhật, Joy đã mua bình xịt và xịt khắp mọi ngóc ngách trong phòng. Ngay khi vừa bắt đầu, Yeri đã cảm thấy không ổn. Ngay sau đó Joy đã bị khó thở và phải chạy ra khỏi phòng để xúc miệng. Sau khi hoàn hồn, Joy đã nhận ra Yeri còn chưa ra ngoài và nhanh chóng quay trở lại cứu em út. Khoảnh khắc trên đã khiến 2 nữ thần tượng cực kỳ sợ hãi.


Joy kể lại kỷ niệm bị hít phải khí độc từ bình xịt côn trùng cùng với Yeri
Joy kể lại kỷ niệm bị hít phải khí độc từ bình xịt côn trùng cùng với Yeri

Sau khi kể lại câu chuyện, Joy đã đùa rằng bây giờ cô nàng đã hiểu cảm giác của những chú gián khi bị xịt côn trùng giết chết. Thánh chặt chém Heechul cũng không quên trêu ghẹo cô nàng với câu nói "Người còn suýt chết như 2 đứa thì nói chi là gián" khiến người xem cười ngất.

 

 

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn