Cống hiến hết mình cho phim mới nhưng Joy (Red Velvet) lại bị "dằn mặt" vì lý do đáng buồn này

05/04/2018, 11:00 GMT+07:00

Nữ thần tượng của Red Velvet dù đã cống hiến hết mình cho bộ phim đang tham gia, thế nhưng những gì cô nhận lại chỉ là những lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Đã phát hành được hơn một nửa chặng đường nhưng bộ phim The Great Seducer mà Joy (Red Velvet) tham gia đóng vai nữ chính lại chưa nhận được sự ủng hộ nhiều tình từ khán giả. Lý do mà nhiều người đưa ra đó chính là việc lựa chọn thành viên của nhóm nhạc "nhung đỏ" trong vai nữ chính là chưa phù hợp. Bởi khả năng diễn xuất của cô nàng vẫn còn khá non nớt. Phản ứng chán chường của netizen xứ Hàn khi nhắc đến bộ phim khiến không ít fan hâm mộ của Joy xót xa, nhất là khi nữ thần tượng đã hi sinh quá nhiều cho bộ phim này. 

Từ ngày đầu xác nhận tham gia The Great Seducer,Từ ngày đầu xác nhận tham gia The Great Seducer,

...Joy bị cư dân mạng phản đối kịch liệt và liên tiếp "ném đá"....Joy bị cư dân mạng phản đối kịch liệt và liên tiếp "ném đá".

Nói về thời điểm mà Joy xác nhận tham gia drama này, cô nàng đã nhận nhiều ý kiến trái chiều vì không chịu học hỏi từ vai phụ mà luôn nhận vai nữ chính. Trên thực tế, suy đoán này không phải là không có cơ sở, vì Joy vẫn chưa chứng minh được khả năng diễn xuất qua một vài bộ phim mà cô có tần suất xuất hiện nhiều trên máy quay. Nữ thần tượng đã bỏ qua nhiều các sân khấu trình diễn với Red Velvet, và sân khấu quan trọng nhất cô bỏ lỡ cùng nhóm là ở Triều Tiên vào ngày 1/4 vừa qua, vì quá bận rộn quay phim.

Cống hiến hết mình cho phim mới nhưng Joy (Red Velvet) lại bị

Mặc dù phần hát sẽ được chia cho các thành viên khác nhưng fan vẫn cảm thấy vô cùng trống vắng khi thiếu cô nàng. Mặc dù phần hát sẽ được chia cho các thành viên khác nhưng fan vẫn cảm thấy vô cùng trống vắng khi thiếu cô nàng. 

Một số sự kiện của công ty như concert của công ty tại Dubai sắp tới, Joy cũng sẽ tiếp tục vắng mặt. Red Velvet được cho là sẽ Nhật tiến trong thời gian tới, nhóm cũng sẽ có một concert tại đất nước này. Trong khi các thành viên tích cực tập luyện cho concert thì Joy lại không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc này. Đỉnh điểm là khi SM xác nhận Joy sẽ không tham gia vào buổi hòa nhạc hữu nghị của các nghệ sĩ Hàn Quốc tại Bình Nhưỡng thì dư luận đã không ngừng "dậy sóng" vì hành động này.

Công ty đã cố gắng đàm phán với nhà sản xuất phim, thế nhưng đài MBC cho hay nếu Joy vắng mặt 5 ngày liên tiếp sẽ ảnh hưởng đến bộ phim. Công ty đã cố gắng đàm phán với nhà sản xuất phim, thế nhưng đài MBC cho hay nếu Joy vắng mặt 5 ngày liên tiếp sẽ ảnh hưởng đến bộ phim. 

Nữ thần tượng bị gán mác vô trách nhiệm với đất nước khi vắng mặt trong một sự kiện quan trọng có ý nghĩa với người dân hai miền. Nhất là khi công việc chính của Joy là một ca sĩ chứ không phải diễn viên.Nữ thần tượng bị gán mác vô trách nhiệm với đất nước khi vắng mặt trong một sự kiện quan trọng có ý nghĩa với người dân hai miền. Nhất là khi công việc chính của Joy là một ca sĩ chứ không phải diễn viên.

 Joy đã cống hiến cho bộ phim này một cách hết mình, thế nhưng những gì nữ thần tượng nhận được lại chỉ là những lời chỉ trích và chê bai.  Joy đã cống hiến cho bộ phim này một cách hết mình, thế nhưng những gì nữ thần tượng nhận được lại chỉ là những lời chỉ trích và chê bai. 

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Internet.