Jose Mourinho nói gì sau khi bị Manchester United sa thải?

20/12/2018, 13:00 GMT+07:00

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với đài Sky Sports, HLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ lần đầu tiên sau khi rời khỏi chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford.

Chia sẻ với đài Sky Sports lần đầu tiên sau khi bị Man Utd sa thải, vị chiến lược gia người Bồ cho rằng ông luôn tự hào khi đã từng được dẫn dắt Quỷ đỏ.

Ít ngày sau trận thua Liverpool ở vòng 17 Ngoại hạng Anh, BLĐ Man Utd đã quyết định sa thải HLV Jose Mourinho và bổ nhiệm cựu huyền thoại Ole Gunnar Solskjaer lên thay dẫn dắt Quỷ đỏ đến hết mùa bóng. Đây là quyết định hết sức bất ngờ nhưng không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Trong những ngày qua, "người đặc biệt" hầu như im lặng trước mọi câu hỏi của giới truyền thông.


Mourinho bị sa thải sau những mâu thuẫn khó giải quyết với chủ tịch Ed Woodward.
Mourinho bị sa thải sau những mâu thuẫn khó giải quyết với chủ tịch Ed Woodward.

Mãi đến hôm qua, trong buổi phỏng vấn với đài Sky Sports, cựu HLV Chelsea, Porto và Inter Milan mới có những chia sẻ về đội bóng cũ và những dự định trong tương lai. 

"Từ ngày đầu tiên có mặt ở Old Trafford, tôi đã vô cùng tự hào khi được mang huy hiệu M.U. Tôi tin các CĐV đội bóng cũng dễ dàng nhận thấy chuyện này.

Đây là điều cũng tương tự như khi tôi làm việc cho các đội bóng trước. Ở đâu tôi cũng được làm việc với những cộng sự tuyệt vời và một số người trong số đó trở thành bạn bè thân thiết với tôi"

Thêm vào đó, vị chiến lược gia người Bồ cũng không đưa ra bất cứ bình luận nào khi được hỏi về đội bóng cũ Man Utd, đồng thời cho biết chưa có bất cứ dự định nào cho tương lai mà trước mắt chỉ muốn tận hưởng kỳ Giáng sinh vui vẻ:

"Các bạn đều nhận thức được nguyên tắc nghề nghiệp của tôi. Mỗi một chương khép lại, tôi đều cảm thấy nuối tiếc sâu sắc nhưng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào về những người cũ.

Tôi hy vọng giới truyền thông sẽ tôn trọng vị trí của tôi lúc này, để tôi có được cuộc sống bình yên cho tới khi quyết định trở lại với bóng đá. Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ”.


Vị chiến lược gia người Bồ từ chối bình luận về đội bóng cũ và tự hào khi được dẫn dắt Man Utd.
Vị chiến lược gia người Bồ từ chối bình luận về đội bóng cũ và tự hào khi được dẫn dắt Man Utd.

Theo điều khoản trong hợp đồng, Jose Mourinho sẽ nhận được số tiền đền bù khoảng 24 triệu bảng Anh sau khi bị Man Utd sa thải. Trong khi đó, cổ phiếu của Man Utd đã tăng mạnh sau khi HLV người Bồ mất việc.

 (Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!