Idol bị chê xấu nhất Kpop JooE (MOMOLAND) thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ từ năm cấp 3

10/07/2018, 11:30 GMT+07:00

Trong chương trình Knowing Bros, nữ thần tượng từng bị chê xấu nhất lịch sử Kpop JooE(MOMOLAND) đã thẳng thắn thừa nhận cô từng phẫu thuật thẩm mỹ từ năm cấp 3.

Vừa qua, tập phát sóng mới nhất của Knowing Bros đã chào đón các khách mời là Bora, Nara (Hello Venus) và 2 thành viên của nhóm nhạc mới nổi MOMOLAND là Jooe và Yeonwoo. Trong tiết mục hỏi đáp, khi được MC Kang Ho Dong hỏi về vấn đề làm thế nào để giải tỏa áp lực căng thẳng, JooE đã khiến trường quay và khán giả sửng sốt khi tiết lộ cô nàng giải tỏa phiền muộn bằng cách ăn cay và xỏ khuyên tai. Khi Heechul ngỏ lời muốn xem những lỗ xỏ này, JooE cũng không ngại ngần mà để anh và khán giả nhìn thấy những lỗ xỏ này.


JooE khoe tai trái với 8 lỗ khuyên cho Heechul xem
JooE khoe tai trái với 8 lỗ khuyên cho Heechul xem

Theo JooE chia sẻ, tai phải cô nàng có 5 lỗ khuyên và tai trái có tới 8 lỗ khuyên. Tuy nhiên, hiện tại JooE đã không thể xỏ khuyên tai được nữa vì tai cô đã không còn sụn. Ngay sau đó, các thành viên trường quay đã tỏ ra thắc mắc về vấn đề này. Theo JooE tiết lộ 'Bây giờ sụn tai đang nằm trong mũi của em'. Đứng trước chia sẻ hồn nhiên của JooE, dàn host và khách mời của chương trình đã ồ lên thích thú và không ngừng cười lớn. 


Không giống như các ngôi sao khác luôn phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, JooE thẳng thắn thừa nhận khiến người xem bất ngờ
Không giống như các ngôi sao khác luôn phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, JooE thẳng thắn thừa nhận khiến người xem bất ngờ

Đây không phải là lần đầu tiên JooE tiết lộ về việc cô nàng từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Trước đó, trong một tập Radio Star phát sóng vào tháng 12/2017, JooE cũng từng tiết lộ rằng cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ vào năm cấp 3.