Thừa nhận "dao kéo" trên truyền hình, netizen Hàn phản ứng ra sao về JooE (Momoland)?

09/07/2018, 18:15 GMT+07:00

Đây có lẽ là một trong những nghệ sĩ mạnh dạn nhất xứ Hàn, khi có thể thẳng thắn thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ trên truyền hình.

Việc cô nàng JooE có chia sẻ thẳng thắn trong show truyền hình mới đây nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng netizen.

Trong tập phát sóng mới nhất của Knowing Brothers cùng sự tham gia của các thành viên Momoland - JooE, cô nàng đã tiết lộ việc bản thân giảm thiểu mức độ căng thẳng bằng việc xỏ khuyên tai. Khi Heechul yêu cầu xem những lỗ xỏ ấy, JooE đã khoe tai trái với 8 lỗ xỏ của cô. JooE cũng tiết lộ, tai phải của cô có 5 lỗ xỏ và cho biết cô nàng thực sự rất thích tai của mình trông như thế này. Tuy nhiên, JooE cũng ngập ngừng chia sẻ rằng: "Em đã phải từ bỏ việc xỏ khuyên vì tai em bây giờ không còn sụn nữa".

Thừa nhận

JooE (Momoland) thẳng thắn thừa nhận: Em từng phẫu thuật thẩm mỹ 0
Khi Heechul hỏi phần sụn tai ấy bây giờ đi đâu rồi, JooE bất ngờ thừa nhận: "Bây giờ nó đang nằm trong mũi của em".

JooE (Momoland) thẳng thắn thừa nhận: Em từng phẫu thuật thẩm mỹ 1
​Khi bí mật này được tiết lộ, thái độ thản nhiên của JooE khiến các thành viên trong trường quay phải bật cười.

Sau khi chia sẻ được đăng tải trên MXH, rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra để nhận xét về nữ thần tượng nhóm nhạc Momoland:

1. [+484, -65] "Idol xinh xắn đẹp trai hát hay đa tài thì tốt, nhưng quan trọng là họ phải có năng lượng tươi sáng tích cực và khiến người khác vui vẻ cơ ㅎㅎ".

2. [+405, -40] "Thành thật ra phết ㅋㅋㅋ".

3. [+283, -39] "Hul, khuôn mặt đã qua thẩm mỹ rồi mà... ㅋㅋㅋ".

4. [+28, -1] "Dạo này không phải cứ xấu thì là tự nhiên 100% đâu".

5. [+23, -13] "Bác sĩ: JooE à... em không cần trả tiền đâu... chỉ xin em đừng tiết lộ tên bệnh viện của anh là được... làm ơn... năn nỉ luôn đó...".

6. [+23, -9] "Sau khi JooE vất vả lôi kéo sự chú ý về cho nhóm thì Nancy và Yeonwoo lại được quan tâm hơn hẳn, buồn thật đấy. Chỉ mong em ấy nhận được nhiều CF và thật thành công".

7. [+20, -1] "Ừ cứ che giấu chuyện dao kéo càng làm người ta ghét thôi. Cứ thú nhận và sống thanh thản cho rồi".

8. [+16, -5] "Giờ có tuổi rồi tôi lại thấy thích những cô gái luôn mỉm cười và tốt bụng như JooE hơn là những người chỉ được cái mặt tiền".

9. [+16, -2] "Trông tự nhiên đấy".

10. [+15, -9] "Dao kéo xong mới được như thế này thì không hiểu hồi trước xấu đau đớn thế nào...".

Thừa nhận


Sau khi "nổi đình nổi đám" với ca khúc BBoom BBoom, Momoland và đặc biệt là JooE bị cư dân mạng soi mói rất nhiều. Cô nàng còn từng bị netizen gọi là "nữ idol xấu nhất lịch sử".
Sau khi "nổi đình nổi đám" với ca khúc BBoom BBoom, Momoland và đặc biệt là JooE bị cư dân mạng soi mói rất nhiều. Cô nàng còn từng bị netizen gọi là "nữ idol xấu nhất lịch sử".

Trước đó, trong một tập Radio Star phát sóng vào tháng 12/2017, JooE cũng từng tiết lộ về phẫu thuật chỉnh sửa mũi của mình: '"Em đã dùng sụn tai để nâng mũi nhưng thật bực mình là trông chúng cũng chẳng khác gì mấy. Ca phẫu thuật ấy diễn ra hồi em mới vào cấp 3".Trước đó, trong một tập Radio Star phát sóng vào tháng 12/2017, JooE cũng từng tiết lộ về phẫu thuật chỉnh sửa mũi của mình: '"Em đã dùng sụn tai để nâng mũi nhưng thật bực mình là trông chúng cũng chẳng khác gì mấy. Ca phẫu thuật ấy diễn ra hồi em mới vào cấp 3".

Nguồn: Allkpop, Nate.

Ảnh: Internet.