JooE có thái độ “lồi lõm” đối với BLACKPINK tại MMA, quá bất ngờ trước phản ứng của netizen

09/12/2018, 18:00 GMT+07:00

Thay vì lên tiếng "ném đá" JooE (MOMOLAND) như những lần trước thì bất ngờ thay, netizen lại lên tiếng bênh vực thái độ lần này của thành viên MOMOLAND đối với BLACKPINK

Mới đây, MOMOLAND đã tham dự lễ trao giải Melon Music Awards 2018 (MMA) cùng hàng loạt những tên tuổi đình đám như BTS, WANNA ONE, BLACKPINK... Đáng chú ý, đó chính là thái độ JooE đối với các cô nàng BLACKPINK.


MOMOLAND tại lễ trao giải MMA 2018.
MOMOLAND tại lễ trao giải MMA 2018.

Trước đó, không ít lần MOMOLAND đã bị netizen "ném đá" bởi không tôn trọng đồng nghiệp và tiền bối, đặc biệt là NancyJooE. Hai thành viên này của MOMOLAND đã bị chỉ trích gay gắt vì "lườm nguýt" và không cúi chào BLACKPINK khi cả hai nhóm có dịp quảng bá chung với nhau trên một sân khấu âm nhạc.


Trước đó, JooE từng gây tranh cãi không nhỏ vì không cúi chào BLACKPINK.
Trước đó, JooE từng gây tranh cãi không nhỏ vì không cúi chào BLACKPINK.

Mới đây, khi có dịp hội ngộ tại MMA 2018, thái độ của JooE (MOMOLAND) đối với đàn chị một lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý của netizen. Cụ thể, MOMOLAND đã được xếp ngồi trước 4 thành viên của BLACKPINK. Trong khi các thành viên BLACKPINK đang nói chuyện, cười đùa với nhau thì netizen lại bắt gặp khoảnh khắc JooE nhìn chằm chằm giống như đang "lườm" BLACKPINK vậy.


JooE liếc nhìn các thành viên BLACKPINK đang nói cười vui vẻ phía dưới.
JooE liếc nhìn các thành viên BLACKPINK đang nói cười vui vẻ phía dưới.

Bởi trước đó, JooE đã nhiều lần vướng phải những scandal thái độ đối với BLACKPINK thế nên không ít cư dân mạng cho rằng phải chăng JooE không ưa nhóm nhạc nhà YG nên mới tỏ thái độ như thế. Thế nhưng trái với những lần trước, JooE không những không bị chỉ trích mà được Kpop fan bênh vực hết mình.


Trái với mọi lần, lần này JooE lại được đông đảo netizen lên tiếng bênh vực.
Trái với mọi lần, lần này JooE lại được đông đảo netizen lên tiếng bênh vực.

Netizen cho rằng có lẽ do BLACKPINK quá xinh đẹp thế nên JooE lâu lâu mới quay sang nhìn trộm thế thôi. Vả lại, chẳng ai mà lại không chú ý khi phía trước mình có người cười đùa vui vẻ như thế cả. Đông đảo cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực cho JooE:

- Tớ thấy JooE kiểu như thấy crush ngồi gần mình nhưng mà không dám nhìn lâu á, lâu lâu liếc sang nhìn một tí cho đã ngứa con mắt ấy mà.

- Mình thấy có gì nghiêm trọng đâu nhỉ? Nhìn JooE kiểu muốn ngắm gái xinh nhưng sợ bị phát hiện á. 

- Không lẽ người ta tò mò cũng không cho người ta nhìn nữa hả trời, khó tính quá đi thôi. 

- Tui cũng thấy bình thường mà. Chắc chỉ có những ai mà ghét MOMOLAND mới thấy họ ghét BLACKPINK thôi. 

- Sau vài cái phốt thái độ thì mình không còn cảm tình với JooE thật, nhưng mà cái clip này mình thấy nó bình thường mà, thấy gái đẹp ai lại không ngắm chứ.  

- Chắc kiểu tò mò thấy cười nên mới ngắm thôi mà. Thấy gái xinh ai lại chả ngắm như thế này. 

Vì những scandal trước đó với đàn chị mà netizen dần đánh mất cảm tình đối với JooE. Tuy nhiên, trong trường hợp này, thành viên của MOMOLAND bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ phía cư dân mạng. Có lẽ do ác cảm bởi những scandal trước đó thế nên mỗi hành động, thái độ của JooE đối với BLACKPINK đều bị soi từng tí một như thế này. Các bạn có nhận xét gì về thái độ của JooE đối với BLACKPINK?

Ảnh: Tổng hợp