Xinh đẹp chán chê, JooE chuyển sang hình tượng búp bê tóc vàng nhưng có vẻ hơi… lỗi

15/12/2018, 10:05 GMT+07:00

Netizen không ngừng chê bai JooE khi cô nàng xuất hiện với mái tóc vàng đầy lạ lẫm tại lễ trao giải MAMA 2018.

Có vẻ như màu tóc mới không phù hợp với JooE cho lắm khi mà rất nhiều netizen thẳng thừng chê bai nhan sắc của cô nàng không thương tiếc.

Vào tối ngày 14 tháng 12 vừa qua, đêm trao giải cuối cùng của lễ trao giải Mnet Asia Music Awards 2018 (MAMA) đã được diễn ra tại Hồng Kông quy tụ hàng loạt những nhóm nhạc đang làm mưa làm gió tại Kbiz như BTS, TWICE, WANNA ONE... Đáng chú ý, đó là sự xuất hiện của MOMOLAND và nổi bật nhất vẫn là JooE.


Một vài nhóm nhạc tại MAMA 2018: BTS.
Một vài nhóm nhạc tại MAMA 2018: BTS.


MOMOLAND.
MOMOLAND.


TWICE.
TWICE.


WANNA ONE.
WANNA ONE.

Tham dự MAMA 2018, JooE gây ấn tượng mạnh bởi màu tóc vàng lạ lẫm. Trước đó, JooE đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong màu tóc đen tại Asia Song Festivalmàu tóc vàng đồng tại Asia Artist Awards. Thậm chí, JooE còn được nhận xét là chiếm hết spotlight của "thiên thần lai" Nancy khi đổi sang màu tóc mới.

Xinh đẹp chán chê, JooE chuyển sang hình tượng búp bê tóc vàng nhưng có vẻ hơi… lỗi


Trước đó, JooE lột xác hoàn toàn ấn tượng với 2 màu tóc đen và vàng đồng.
Trước đó, JooE lột xác hoàn toàn ấn tượng với 2 màu tóc đen và vàng đồng.

Tuy nhiên, xinh đẹp chưa bao lâu thì trong lần mới nhất này, JooE lại khiến nhiều người thất vọng bởi mái tóc màu vàng. Không chỉ bị "lạc quẻ" giữa các thành viên trong nhóm mà màu tóc này cũng khiến nước da của cô nàng trở nên tối hơn và không nổi bật như những màu tóc tông trầm trước đó.


JooE như "lạc quẻ" giữa các thành viên MOMOLAND.
JooE như "lạc quẻ" giữa các thành viên MOMOLAND.

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra rằng đây có vẻ như chỉ là tóc giả của JooE mà thôi. Phải chăng để tạo sự bất ngờ cho sự xuất hiện của MOMOLAND hoặc có thể MOMOLAND đang chuẩn bị trở lại nên JooE mới che tóc thật của mình như thế này?


Tuy nhiên, đây chỉ là tóc giả mà thôi.
Tuy nhiên, đây chỉ là tóc giả mà thôi.

Trái ngược với những lần trước được khen ngợi hết lời, lần này JooE lại bị netizen chê bai không thương tiếc: 

- Dù có nhuộm hết 1001 màu thì vẫn xấu thôi chị ơi.

- JooE để tóc này công nhận xấu thật. Để tóc tối màu còn nhìn được chứ để tóc này thì chói quá, không đỡ được đâu.

- Lúc trước mị thấy thông cảm vì JooE hay bị chê xấu nhưng mà từ khi có thái độ lồi lõm này kia thì hết mê nổi rồi. Tóc  mới đẹp vậy chắc tí lại sợ cúi đầu hỏng tóc nên lấy cớ đau cổ đây.

- Ủa ủa, từ lúc nào mà MOMOLAND đổi tên từ “Nancy và những người bạn” thành “JooE và những người bạn” rồi? Hồi đó Nancy với JooE toàn đứng kế nhau để làm nổi bật lên cái xấu và cái đẹp của 2 người cơ mà.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng netizen không nên chê bai ngoại hình của một người theo cách quá đáng như thế, bởi lẽ điều này có thể gây ra ảnh hưởng xấu không chỉ cho riêng thần tượng đó mà còn gây ra tranh cãi không đáng có giữa các fandom

Từ sau khi xảy ra các scandal như vô lễ, không cúi chào tiền bối, hình ảnh của JooE và cả MOMOLAND đang dần mất điểm trầm trọng trong mắt netizen. Do đó, chỉ cần một thay đổi nhỏ thôi của JooE cũng đã đủ để netizen đem ra soi mói rồi. Các bạn có nhận xét gì về những hình ảnh này của JooE? 

Ảnh: Tổng hợp