Joo Won: “Choi Kang Hee là bạn diễn tốt nhất mà tôi từng có”

11/04/2013, 21:14 GMT+07:00

Joo Won đã chọn Choi Kang Hee là bạn diễn ăn ý nhất với mình trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 9/4.

Joo Won

Cách đây không lâu, Joo Won và Choi Kang Hee đã cùng nhau hợp tác trong bộ phim 7th Grade Civil Servant. Cả hai đã tạo nên một cặp đôi đẹp với lối diễn xuất ăn ý. “Tôi đã học được rất nhiều qua bộ phim này, nhưng tôi muốn nói rằng thành quả lớn nhất của tôi là giành được sự thoải mái cho mình. Và điều đó cũng ảnh hưởng đến Choi Kang Hee”. Joo Won nói.

Joo Won còn gửi những lời khen tới bạn diễn "đàn chị" của mình: “Choi Kang Hee có khả năng tưởng tượng rất hồn nhiên. Như mỗi khi chúng tôi đóng những cảnh lãng mạn, kết quả thường rất tốt. Đây là tất cả những gì từ trí tưởng tượng của Choi Kang Hee. Tôi đã học hỏi được rất nhiều khi cùng làm việc với chị ấy.” 

Joo Won, Choi Kang Hee
Joo Won và Choi Kang Hee trong 7th Grade Civil Servant

Joo Won lý giải việc lựa chọn Choi Kang Hee là người bạn diễn tốt nhất của mình: “Tôi đã từng hợp tác rất tốt với Eugene, Uee Jin Se Yeon, nhưng không thể so sánh được với Choi Kang Hee. Khi tôi đóng King of Baking, Kim Tak Goo, tôi còn mới mẻ với ngành truyền hình, nên tôi thậm chí không có thời gian hoàn thành bất cứ thứ gì. Và Uee với tôi đều là lính mới trong Ojakgyo Brothers. Cô ấy và tôi luôn phải động viên nhau. So sánh các bộ phim này, tôi không thật sự có cơ hội để tương tác nhiều với Jin Se Yeon trong Bridal Mask”.

Nhưng với Choi Kang Hee7th Grade Civil Servant, mọi chuyện lại khác hẳn với những trải nghiệm cũng như những vai diễn trước đó của anh. Anh nói: “Tôi đã có rất nhiều thời gian cạnh Choi Kang Hee vì chúng tôi có rất nhiều cảnh  chung. Do đó, chúng tôi có thể tập thoại cho đến lúc quay phim và điều này giúp tôi nhớ thoại của mình mà không cần  cố gắng nhiều. Cuối cùng, chúng tôi đã kết hợp tuyệt vời với bạn diễn và tất cả các nhân viên cũng công nhận điều đó. Tôi rất hài lòng về điều này.”

Joo Won, Choi Kang Hee

Tuy nhiên, sự rung động tuyệt vời và ăn ý với bạn diễn không phải là tất cả. Mọi chuyện không thể dễ dàng và thoải mái hoàn toàn với cả Joo Won và Choi Kang Hee. Sau khi tình cảm của hai nhân vật chính phát triển thành tình yêu, Joo Won và Choi Kang Hee có rất nhiều cảnh hôn nhau. 

Joo Won thú thật là anh phải “đấu tranh” với những cảnh quay này: “Lúc đầu, tôi mong đợi nó, rồi tôi lại hoàn toàn lo lắng. Mình cuối cùng phải đóng cảnh hôn rồi. Đến lúc đó, tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều mệt mỏi. Vậy nên chúng tôi chỉ là thực hiện thôi. Tuy nhiên, tôi lại lo lắng và ngượng, không thể khác được. Tôi không biết tôi chỉ nên đặt môi mình lên môi chị ấy và giữ như vậy hay là di chuyển một chút. Khi tôi cử động môi mình, tôi tự hỏi như vậy có là tôn trọng chị ấy hay không. Tôi thậm chí còn hỏi chị ấy: 'Em nên giữ yên không?' Và chị ấy nói tôi cứ làm bất cứ điều gì mà tôi muốn."

Joo Won, Choi Kang Hee
Những cảnh hôn mùi mẫn của Joo Won và Choi Kang Hee

Có lẽ vì Choi Kang Hee là một diễn viên có kinh nghiệm nên cô đã biết cách phối hợp với bạn diễn. Đồng thời, sự chuyên nghiệp cùng tính cách dễ chịu của cô khiến  Joo Won bớt căng thẳng. Vì vậy, mà  Joo Won đã chọn cô là bạn diễn ăn ý nhất của mình.

Hiện tại, Joo Won đã chọn phim Only you là dự án kế tiếp. “Sắc đẹp ngàn cân” Kim Ah Joong sẽ là bạn diễn của anh trong phim này. Anh nói: “Mỗi lúc tôi tham gia vào phim truyền hình hay điện ảnh mới, tôi đều có những cảm xúc lẫn lộn thế này. Tuy nhiên, tôi bối rối và phấn khích ngang nhau về dự án tiếp theo. Tôi sẽ làm hết sức và tiếp tục để tạo ấn tượng cho các fan và khán giả.” 


	
	"Sắc đẹp ngàn cân" Kim Ah Joong là bạn diễn mới của Joo Won trong Only You
"Sắc đẹp ngàn cân" Kim Ah Joong là bạn diễn mới của Joo Won trong Only You