Tài tử "Hoàng hậu Ki" chính thức lên tiếng về scandal "săn mồi"

16/01/2020, 09:10 GMT+07:00

Thời gian qua, scandal "săn mồi trẻ" của  hai nam diễn viên Jang Dong Gun và Joo Jin Mo trở thành một cơn "chấn động" không chỉ riêng tại Hàn Quốc mà còn khiến các khán giả khắp châu Á.

Sau nhiều ngày im lặng, thì mới đây, nam diễn viên "Hoàng Hậu Ki" Joo Jin Mo đã chính thức lên tiếng về scandal còn Jang Dong Gun hiện tại vẫn giữ im lặng.

 
Jang Dong Gun và Joo Jin Mo
Jang Dong Gun và Joo Jin Mo

>>> Có thể bạn quan tâm: Vợ Jang Dong Gun khoá chức năng bình luận sau scandal ồn ào của chồng​

Nam diễn viên "Hoàng Hậu Ki" lên tiếng về scandal

Thông qua công ty chủ quản của mình, Joo Jin Mo đã chính thức lên tiếng về những đoạn tin nhắn "săn mồi" được cho là của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun:

 
Joo Jin Mo và vợ
Joo Jin Mo và vợ

"Bản thân anh ấy cảm thấy vô cùng buồn phiền và đang rơi vào tình huống vô cùng khó khăn. Hơn bất cứ thứ gì, gia đình anh ấy đang phải chịu nỗi đau quá lớn vì vụ việc này. Anh ấy cũng cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã khiến tất cả các bạn tổn thương. Tuy nhiên, Joo Jin Mo chưa bao giờ làm những điều mà mọi người đang nghi ngờ hay phỏng đoán về anh ấy. Nam diễn viên bắt đầu bị tống tiền từ tháng 11/2019. Họ yêu cầu anh ấy phải giao tiền sau khi gửi thông tin hộ chiếu, thông tin bảo mật xã hội cá nhân, thông tin bằng lái xe và thậm chí cả thông tin riêng tư về gia đình anh ấy. Joo Jin Mo cảm thấy bản thân sẽ trở thành một phần của tội ác nếu làm theo yêu cầu của bọn chúng nên anh ấy đã đệ đơn lên sở cảnh sát".

 
Joo Jin Mo trong phim Hoàng Hậu Ki
Joo Jin Mo trong phim Hoàng Hậu Ki

>>> Đừng bỏ lỡ: Giữa sandal chấn động, hội bạn thân của Joo Jin Mo bất ngờ bị "vạ lây"

Vợ chồng Jang Dong Gun đi du lịch giữa ồn ào bê bối

Trong khi Joo Jin Mo đã lên tiếng về sự việc, thì vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young đang "thoải mái" đi chơi như không có gì ở Hawaii.

 
Hình ảnh hai vợ chồng đi nghỉ mát ở Hawaii
Hình ảnh hai vợ chồng đi nghỉ mát ở Hawaii

>>> Xem thêm: Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết định ly hôn vì Jang Dong Gun?

Việc Jang Dong Gun vẫn chưa hề đưa bất kỳ thông tin nào liên quan đến sự việc "chấn động" mấy ngày nay đã làm cho khán giả hâm mộ phẫn nộ vô cùng.

Trước đó, dư luận xôn xao khi những đoạn tin nhắn mật giữa tài tử Phẩm chất quý ông Jang Dong Gun và nam diễn viên Hoàng Hậu Ki Joo Jin Mo bị rò rỉ. Nội dung cuộc hội thoại chính là bằng chứng hai nam nghệ sĩ rủ nhau "đi vui vẻ" cùng các cô gái trẻ. Trong đoạn chat, cả hai còn chia sẻ với nhau hình ảnh "gợi cảm" của các cô nàng.

 
Một phần tin nhắn được cư dân mạng phiên dịch sang tiếng Trung và tiếng Việt
Một phần tin nhắn được cư dân mạng phiên dịch sang tiếng Trung và tiếng Việt

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!