Johnny Trí Nguyễn nói về nhan sắc xuống cấp: "Tôi không cần thiết phải chăm chút ngoại hình"

21/04/2019, 15:30 GMT+07:00

Johnny Trí Nguyễn sau thời gian đã lên tiếng nói về nhan sức xuống cấp khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

"Tình cũ" Ngô Thanh Vân ở tuổi 45 tự thấy vẻ ngoài đã khác xưa, già hơn và hốc hác hơn. Nhưng anh nói không quan tâm đến những nhận xét về bản thân, tự hài lòng với cuộc sống hiện tại, cứ sống đúng bản thân mình. 

Khi nhắc đến Johnny Trí Nguyễn, khán giả từng nhớ đến một "nam thần" của dòng phim hành động Việt với ngoại hình cuốn hút. Tuy nhiên thời gian gần đây, ngoại hình và nhất là khuôn mặt của anh bị xem là già hơn rất nhiều so với tuổi hiện tại.

Thay vì anh chàng có hình thể chuẩn, vẻ ngoài soái ca và lãng tử là một người đàn ông có gương mặt già nua, râu ria xồm xoàm, mặt đầy những nếp gấp và hàm răng xỉn màu. Kèm theo cặp kính màu trong suốt choáng gần hết nửa khuôn mặt gầy gò, Johnny khiến ai nấy giật mình, thậm chí không tin đó là anh.

 
Phong độ và diện mạo soái ca một thời của Johnny Trí Nguyễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phong độ và diện mạo soái ca một thời của Johnny Trí Nguyễn.

 
Vẻ đẹp trang lãng tử của Johnny Trí Nguyễn cách đây nhiều năm.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đẹp trang lãng tử của Johnny Trí Nguyễn cách đây nhiều năm.​

Đứng trước những lời bình luận tiêu cực khi xuống sắc, Johnny Trí Nguyễn đã lên tiếng phủ nhận. "Trước đây, khi đóng các vai người hùng trong phim thì ngoại hình mình cần phải bự, phải hoành tráng hơn. Bây giờ, tôi cảm thấy không cần thiết phải chăm chút đến ngoại hình nhiều. Là một con người phải có sự thay đổi chứ. Sự thay đổi là lẽ đương nhiên, không thay đổi mới là đáng sốc.

Cái gì mà tích cực thì sẽ có tiêu cực và ngược lại, tại mình tách bạch hai khái niệm này thôi. Thay đổi là lẽ đương nhiên, làm gì có tích cực hoặc tiêu cực. Ví dụ khi bạn nhìn thấy lá chết của cây, bạn gọi nó là tiêu cực, thấy bông hoa phía trên thì gọi là tích cực. Nhưng cái lá chết đó biến thành thức ăn của vi khuẩn.

Đối với vi khuẩn lá chết đó mới là tích cực. Vi khuẩn đó khi thải phân ra thì thành nguồn sống của cây. Vậy đối với cây, lá chết đó là tích cực. Cái quan trọng là mọi người nhìn nhận không toàn diện, chỉ muốn nhìn theo góc nhìn mà họ muốn". 

 
Johnny Trí Nguyễn phong trần và khác lạ ở tuổi 45. Anh thâm trầm và kín tiếng hơn trước kia.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Johnny Trí Nguyễn phong trần và khác lạ ở tuổi 45. Anh thâm trầm và kín tiếng hơn trước kia. 

 
Chỉ sau vài năm, Johnny Trí Nguyễn đã già nua còn bạn gái đẹp ra trông thấy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ sau vài năm, Johnny Trí Nguyễn đã già nua còn bạn gái đẹp ra trông thấy.

 
Từ một người đàn ông trong mơ của biết bao cô gái với thân hình cao to vạm vỡ, Johnny Trí Nguyễn của hiện tại đang sở hữu một thân hình gầy gò, xuống sắc và một bộ râu khiến anh già hơn tuổi thật rất nhiều.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ một người đàn ông trong mơ của biết bao cô gái với thân hình cao to vạm vỡ, Johnny Trí Nguyễn của hiện tại đang sở hữu một thân hình gầy gò, xuống sắc và một bộ râu khiến anh già hơn tuổi thật rất nhiều. 

Hi vọng trong thời gian sắp tới Jonhny Trí Nguyễn sẽ chăm chút nhan sắc lại, và quay lại nhiều vai diễn quay trở lại màn ảnh rộng sau khoảng thời gian giành cho công việc kinh doanh cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!