Jonghyun "GATO" với giọng hát của Taeyeon

19/02/2014, 09:31 GMT+07:00

Giọng ca chính của SHINee - Jonghyun không giấu được sự ngưỡng mộ về tài năng dành cho đàn chị Taeyeon.

Vào ngày 18/2, JonghyunTaeyeon cùng xuất hiện trong một tập của chương trình The Music Interview của đài Mnet. Trong suốt cuộc phỏng vấn, Jonghyun không giấu được sự "ghen tỵ" về tài năng ca hát của Taeyeon ngay cả khi họ còn là thực tập sinh. 


	
	Jonghyun và Taeyeon trong buổi phỏng vấn của Mnet
Jonghyun Taeyeon trong buổi phỏng vấn của Mnet

Jonghyun nói rằng: "Thông qua sự biểu cảm của Taeyeon trong từng bài hát, bạn sẽ cảm thấy được chị ấy là người từng trải đến kinh ngạc. Đã từng yêu và đi qua cung bậc đau khổ chia ly. Taeyeon đã thổi một cảm xúc vô định và khó tả trong từng bài hát. Tuy nhiên, những cảm xúc đó đã xuất hiện từ lúc chị ấy còn là thực tập sinh. Taeyeon truyền tải cảm xúc rất tốt và tôi nghĩ tôi đã ghen tỵ với những điều đó". Ngay lúc đó, Taeyeon chia sẻ về Jonghyun trong khoảng thời gian thực tập: "Cậu trông cũng rất được ấy chứ. Tôi cũng rất là ghen tỵ đấy".


	
	Jonghyun ngưỡng mộ tài năng ca hát của Taeyeon
Jonghyun ngưỡng mộ tài năng ca hát của Taeyeon

Sau đó, Jonghyun vẫn tiếp tục ca ngợi Taeyeon: "Chúng tôi cùng huấn luyện với nhau và tôi thì luôn luôn giữ vị trí thứ 2 trong khi Taeyeon luôn đứng nhất. Có những khi tôi muốn đánh bại Taeyeon, muốn leo lên vị trí đầu tiên như chị ấy vậy. Nhưng khi tôi nghe Taeyeon hát thì không hiểu tôi lại bị cuốn hút và quan sát chị ấy rất nhiều".

TaeyeonJonghyun hiện đang hợp tác cùng nhau trong ca khúc Breath đang rất được các fan đón nhận.