Cảm động nhất "Golden Disc Awards 2019": Minho và Taemin cảm ơn khán giả khi Jonghyun nhận giải

07/01/2019, 08:20 GMT+07:00

"Golden Disc Awards 2019" ngày 6/1, khoảnh khắc cảm động nhất khi Jonghyun được xướng tên nhận giải Bonsang, cùng những hình ảnh tưởng niệm được phát

Trong đêm trao giải ngày 6/1 của "Golden Disc Awards 2019", cả khán phòng đã có những giây phút thật sự xúc động khi Jonghyun (SHINee) được sướng tên trên sân khấu trao giải.

Cảm động nhất

Jonghyun là một trong số ít idol dù đã ra đi nhưng những cống hiến của nam idol luôn được ghi nhận. Trong đêm trao giải vừa qua của Golden Disc Awards 2019, Jonghyun đã vinh dự được nhận giải Bonsang cho Album hay nhất. Mặc dù đã đến một nới rất xa nhưng người hâm mộ vẫn nhớ đến Jonghyun và cố gắng tặng anh giải thưởng cao quý này để tưởng nhớ hơn một năm ngày mất của anh chàng. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, hai người em cùng nhóm là Minho Taemin đã lên sân khấu nhận giải thay anh và lần lượt phát biểu cảm ơn người hâm mộ.

Cảm động nhất

“Đầu tiên, tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì đã mang đến một giải thưởng tuyệt vời như thế này cho Jonghyun, cho những người hâm mộ Shinee trên thế giới, những ai cổ vũ chúng tôi và ủng hộ chúng tôi. Thay mặt Jonghyun, tôi xin nói lời cảm ơn”

“Jonghyun của chúng tôi đã yêu âm nhạc và biểu diễn nhiều hơn bất cứ ai khác cho đến bây giờ, xin hãy nhớ anh ấy trong một thời gian dài. Kể từ bây giờ, tôi ước gì các bạn sẽ nhớ và luôn nghe nhạc của Jonghyun”.

Cảm động nhất

Sau bài phát biểu Minho và TaeminGolden Disc Awards 2019 đã phát một đoạn video ngắn về Jonghyun xuất hiện trên sân khấu. Những hình ảnh được tổng hợp lại như một cuốn phim cuộc đời của nam thần tượng lúc sinh thời, khiến khán giả và các nghệ sĩ có mặt không khỏi xúc động, nghẹn ngào, được biết những hình ảnh trong video do chính tay fan hâm mộ chụp cho Jonghyun. Vì thế cho nên đây không còn là một món quà tưởng niệm mà đây chính là sự minh chứng cho câu nói người hâm mộ muốn gửi đến Jonghyun: "Họ sẽ không bao giờ rời bỏ anh".

Cảm động nhất

Đoạn video kết thúc cũng chính là khoảnh khắc nhiều người bồi hồi nhất, khi hai thành viên MinhoTaemin đã cuối đầu khá lâu để chân thành cảm ơn người hâm mộ thay Jonghyun, điều này càng khiến khán giả xúc động hơn trước tình cảm của các thành viên SHINee.

Dù đã hơn một năm kể từ ngày Jonghyun đến thế giới bên kia, nhưng các thành viên SHINee, đồng nghiệp và người hâm mộ vãn luôn nhớ đến một hình ảnh Jonghyun tỏa sáng trên sân khấu. Mong rằng Jonghyun sẽ thật vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được món quà này từ tay người hâm mộ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!