Jong Kook đăng ảnh dìm hàng kèm lời chúc Kwang Soo mau hồi phục

16:45 20/02/2020

Thông tin Lee Kwang Soo bị tai nạn xe hơi dẫn đến chấn thương chân phải nhập viện, đồng thời hủy bỏ tất cả lịch trình ghi hình khiến cộng đồng mạng chao đảo mấy ngày qua.

Đàn anh thân thiết với "Hươu cao cổ" trong Running Man - Kim Jong Kook đã đăng ảnh chụp chung với cậu em kèm lời chúc Kwang Soo mau hồi phục.


Lee Kwang Soo cùng "linh vật" của mình

>>> Xem ngay: Lee Kwang Soo không thể tham gia Running Man do bị tai nạn xe hơi

Jong Kook chúc sức khỏe vẫn không quên "cà khịa"

Kim Jong Kook thể hiện sự quan tâm đàn em qua lời cổ vũ nhẹ nhàng, không kém phần ngọt ngào: "Kwang Soo à, mau khỏe và sớm trở lại nha! Nhớ cậu, em trai!"

 
Bài đăng trên trang cá nhân Instagram của "Kẻ mạnh" Jong Kook
Bài đăng trên trang cá nhân Instagram của "Kẻ mạnh" Jong Kook

Tuy nhiên, điều đáng nói là người anh Jong Kook đã tranh thủ "dìm hàng" cậu em bằng tấm ảnh vô cùng nhem nhuốc vì dính đầy bánh kem trên mặt của "Sú". Đây là bức ảnh tự sướng của 2 anh em trong thử thách ở Running Man, khi Lee Kwang Soo thua đậm.

Jong Kook đăng ảnh dìm hàng kèm lời chúc Kwang Soo mau hồi phục

Trong vô số hình ảnh đẹp, người anh "nham hiểm" này lại chọn tấm ảnh cực "khó đỡ" này, quả là có chủ đích "cà khịa" cậu em khốn khổ đang nằm viện đây mà.

 
Hai anh em tình thương mến thương
Hai anh em tình thương mến thương

 
Những khoảnh khắc "tình bể bình"
Những khoảnh khắc "tình bể bình"

 
"Jong Kookie à, anh chọn hình thật có tâm!" - bình luận của fan dưới bài đăng của nam ca sĩ
"Jong Kookie à, anh chọn hình thật có tâm!" - bình luận của fan dưới bài đăng của nam ca sĩ

>>> Không thể bỏ qua: Sửng sốt với lời "tiên tri" về tai nạn Lee Kwang Soo trong Running Man

Tai nạn đáng tiếc của Lee Kwang Soo

Ngày 18/2, phía công ty quản lý của "Hoàng tử châu Á" đã trực tiếp thông báo với công chúng về vụ tai nạn:

"Vào chiều ngày 15/2, Lee Kwang Soo đang di chuyển bằng xe hơi theo lịch trình cá nhân thì bất ngờ bị một chiếc xe vượt đèn đỏ đâm phải. Sau khi kiểm tra chi tiết tại bệnh viện gần nhất, anh ấy đã được chẩn đoán bị chấn thương mắt cá chân phải.


Lee Kwang Soo sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo trải khắp châu Á

Lee Kwang Soo hiện đã nhập viện và đang được điều trị tích cực để phục hồi nhanh chóng. Anh ấy sẽ không thể tham dự các sự kiện theo lịch trình trước đó và chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông từ các bạn".


Anh được yêu mến bởi sự thân thiện, hài hước

>>> Xem thêm: "Thỏ trắng - Thỏ đen" Running Man được hủ nữ tích cực "đẩy thuyền"

Người hâm mộ đều vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Lee Kwang Soo. Phía công ty chủ quản cũng đã dành đôi lời để trấn an công chúng: “Đúng là Lee Kwang Soo có gặp một tai nạn nhỏ. Nhưng rất may là vết thương không nghiêm trọng và cậu ấy sẽ sớm phục hồi trong khoảng thời gian điều trị này.”

Khi biết tin Kwang Soo gặp nạn, nhiều khán giả ngay lập tức nhớ đến tập phim các thành viên Running Man cùng nhau xem bói đầu năm, liền lục lại xem và phát hiện những lời thầy bói nói với "Thánh tay thối" lúc đó có vẻ khá chính xác.

Nam diễn viên Thằng Em Lý Tưởng đã được phán rằng"Năm Canh Tý 2020 này với anh Lee Kwang Soo, dù có giẫm phải đuôi hổ đi chăng nữa, chỉ cần bỏ trốn sẽ sống sót."

Khi cậu em còn đang hoang mang không hiểu câu nói vừa rồi mang ý tốt hay xấu thì đàn anh Kim Jong Kook đã nhanh chóng đưa ra lời giải thích: "Nghĩa là dù có xảy ra tai nạn cậu vẫn sẽ không sao."

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!