Bảng "thành tích đen" của nam Idol có mặt trong tin nhắn quay lén cảnh quan hệ với Seungri

11:10 12/03/2019

SBS tiết lộ danh tính nam idol xuất hiện trong đoạn tin nhắn quay lén cảnh quan hệ tình dục cùng với Seungri - Jung Joon Young là người như thế nào?

11/3, đài SBS chính thức tiết lộ danh tính của một nam ca sĩ xuất hiện trong đoạn tin nhắn bàn luận về các cảnh quay lén quan hệ tình dục với Seungri (Big Bang) - Jung Joon Young. Thông tin này khiến Kbiz trở nên xôn xao, bởi lẽ theo thông tin được đưa ra, Jung Joon Young chính là bạn thân của Seungri.

Bảng

Đoạn tin nhắn được SBS tiết lộ có nội dung như sau:

Jung Joonyoung: Tao ngủ với con XX rồiㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
Kim: Có clip không?
Jung Joonyoung: (gửi clip)ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
Jung Joonyoung: Tao làm nó ở Sangga (trung tâm mua sắm/nhà tang lễ/nơi công cộng). Tao đúng là thằng rác rưởi mà. 
Kim: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Jung Joonyoung: Tao bị bắt quả tang lúc đang gửi clip ㅋㅋㅋㅋ
Ca sĩ Yong XX: Con đấy biết mày gửi à??
Jung Joonyoung: Ừ ㅋㅋㅋㅋ
Jung Joonyoung: Ah, nó mà không biết
Jung Joonyoung: Thì tao đã giả vờ hẹn hò nó lúc đang....nhau rồi
Kim XX: ㅋㅋㅋㅋㅋ

Bảng

Ngay lập tức, thông tin về Jung Joon Young được Knet truy tìm và một bảng "thành tích đen" của nam ca sĩ một lần nữa phơi bày trước con mắt của cư dân mạng. Là một nghệ sĩ, người của công chúng nhưng Jung Joon Young lại không ít lần vướng vào những vụ bê bối tình dục. Anh thậm chí còn rất tự hào về việc quan hệ tình dục của bản thân. Mỗi khi ai đó hỏi anh ta về những đoạn video quay lại cảnh "trên giường", anh ta sẽ lập tức khoe ngay.

Bảng

Khoảng thời gian 2015, anh còn lén chụp những bức ảnh nhạy cảm cùng video cơ thể của nhân viên nữ tại salon, chia sẻ nó với đám bạn mình. Đã có khoảng 10 nạn nhân bị anh ta quay lén và phát tán ảnh. Sau khi SBS công bố danh tính anh ta trong group chat hôm nay, Dispatch cũng đã tung ra những đoạn chat:

JJY (Kung Joon Young): Tao vừa ngủ với con OOO đó
Kim XX: Có video ko?
JJY: (send ngay và luôn),
Ch* trong khu mua sắm đó, tao tởm thật,
Lee (ca sĩ): Cứ tận hưởng khi có thể đi,

*Lần khác
JJY: Tắt tiếng điện thoại rồi chụp phát đi.
JJY: Ghi hình lại rồi save luôn.
Kim XX: Xong rồi.
Kim XX: Tao quay hết rồi.

Bảng

Một cô gái đã phát hiện bị Jung Joon Young quay lén, nhưng sợ video phát tán nên cô ấy đã nài nỉ anh đừng chia sẻ nó. Tuy nhiên những điều đó chẳng hề hấn gì với anh ta. Hành động này của nam ca sĩ khiến không ít người phẫn nộ. Đây là điều mà một người nổi tiếng nên làm và để cho người hâm mộ của mình noi theo ư?

Bảng

Câu chuyện đáng ghê sợ của Joon Young chưa dừng lại ở đó. Năm 2016, nam ca sĩ đã bị bạn gái cũ kiện tội quay lén video khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, Joon Young đã hoàn toàn phủ nhận và khẳng định rằng hành động này đã được sự đồng ý của bạn gái. Vài ngày sau cô gái hủy đơn kiện với lý do chỉ là “hiểu nhầm”. Phía công tố điều tra lại xác nhận nam ca sĩ trắng án. Jung Joon Young mở họp báo xin lỗi, một thời gian sau tiếp tục quay lại làng giải trí.

Bảng

Những "thành tích đen" này đã trở thành vết nhơ trong sự nghiệp âm nhạc của Jung Joon Young, song anh vẫn "ngựa quen đường cũ", chưa bao giờ thôi bỏ đi những tật xấu của mình. "Lắm tài nhiều tật' là từ ngữ mà Knet dùng để nói về Joon Young. Hiện tại, anh đang thực hiện quay show ở Hoa Kỳ nên rất khó liên lạc với anh. Do đó những thông báo chính thức về sự xuất hiện của Jung Joon Young trong đoạn tin nhắn quay lén cảnh quan hệ tình dục cùng Seungri sẽ được đưa ra chậm trễ.

Đây chỉ mới là đoạn tin nhắn cáo buộc của đài SBS, vẫn chưa có kết luận điều tra cụ thể nào. Và những thông tin này không đồng nghĩa với việc Knet có thể buộc tội luôn cả Seungri. Bởi, đoạn tin nhắn gốc mà đài SBS cho rằng cỏ thể dùng để chấm dứt sự nghiệp âm nhạc của Seungri vẫn chưa được công bố. Em út Big Bang vẫn chưa phải là tội phạm. Và Jung Joon Young vẫn chưa nhận được một tuyên bố phạm tội và một mức án nào cả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!