Jonas Brothers bị phản đối trước khi ra mắt single

30/03/2013, 22:45 GMT+07:00

Những tin tức về clip sex của Joe và bạn gái lan truyền nhanh chóng trên cộng đồng mạng, đang trở thành mối lo ngại của nhóm nhạc Jonas Brothers trước khi single mới ra mắt vào đầu tháng 4 này.

Joe Jonas, Jonas Brothers, Pom Poms

Nhóm nhạc gia đình Jonas Brothers chính thức lên kế hoạch trở lại thị trường âm nhạc sau 3 năm "im hơi lặng tiếng" bằng một sản phẩm âm nhạc mới toanh, Pom Poms. Đây là ca khúc do chính Nick Jonas viết lời cùng với sự hỗ trợ của 2 ông anh, Joe Kevin Jonas và cũng là single đầu tiên nằm trong album thứ 5 của nhóm. 

Joe Jonas, Jonas Brothers, Pom Poms

Cách đây vài ngày, những hình ảnh về hậu trường và những đoạn teaser ngắn của Pom Poms được nhà sản xuất tung ra thị trường đã làm mê đắm tất cả fan hâm mộ. Bối cảnh Pom Poms được thực hiện tại một sân vận động với đoàn quân nhạc hùng hậu dựa trên nền nhạc đồn dập của tiếng trống và dàn kèn đồng. Ca khúc này hứa hẹn sẽ tạo sức bật cho sự trở lại của Jonas Brothers vào năm 2013.

Joe Jonas, Jonas Brothers, Pom Poms

Joe Jonas, Jonas Brothers, Pom Poms
Hình ảnh behind the sence của MV Pom Poms

Nhưng đúng vào thời điểm quan trọng này, thì cách đây 1 tuần, thông tin clip sex của Joe Jonas trở thành đề tài nóng trong cộng đồng mạng và fan hâm mộ. 

Vào hôm qua (29/3), đoạn nhạc dài hơn 1 phút của single Pom Poms tiếp tục được Jonas Brother tiết lộ. Ngay khi được đăng tải, Pom Poms nhận được sự quan tâm của khán giả, tuy nhiên nhiều fan hâm mộ lại tỏ ra tức giận và bình luận ngay dưới bài viết về sự căm ghét Blanda Eggenschwiler, cô bạn gái của Joe và thậm chí còn ghét lây qua cả Danielle bạn gái của anh cả Kevin Jonas. 

Joe Jonas, Jonas Brothers, Pom Poms
Joe Jonas và bạn gái đang vấp phải "làn sóng" phản đối của fan vì tin đồn clip sex

Không dừng lại ở đó, những fan hâm mộ còn dành những từ khiếm nhã và thậm chí là không mong muốn nhận thêm bất cứ 1 hình ảnh nào của Jonas Brothers trước khi single Pom Poms chính thức ra mắt vào ngày 2/4 này.


Đoạn nhạc dài 1 phút của Pom Poms được tiết lộ vào hôm 29/3


Đoạn teaser trước đó của Pom Poms