Jolie Nguyễn khoe ảnh tươi tắn ở chùa, đi ăn chay sau scandal

08:40 15/11/2020

Vào những ngày đầu tháng 7/2020, khán giả vô cùng bất ngờ khi công an tiếp tục triệt phá một đường dây "tú ông" kết hợp cùng với những cô nàng có tên tuổi trong showbiz Việt để "đi khách".

Theo đó, ngoài Lục Triệu Vỹ đứng đầu thì Jolie Nguyễn cũng là cái tên trung tâm được nhắc đến rất nhiều. Ban đầu cô phủ nhận sự việc nhưng sau đó đóng hết các tài khoản và không xuất hiện hay hoạt động gì thêm.


"Tú ông" làm việc với công an. (Ảnh: Người lao động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tú ông" làm việc với công an. (Ảnh: Người lao động)

>>> Đừng bỏ lỡ: Jolie Nguyễn tự chia buồn với chính mình giữa scandal của Lục Triều Vỹ

Jolie Nguyễn trở lại

Cũng như một cố người khác, Hoa hậu không xuất hiện ở đám đông và hoàn toàn không có bất cứ động thái nào, tạo một cuộc sống dường như tách biệt để hạn chế sự bàn tán. Đồng thời, Jolie Nguyễn đã tìm đến nơi trang nghiêm của chùa để có được sự bình yên, bắt đầu con đường tu tập.

Cách đây vài giờ, trang cá nhân người đẹp đã hoạt động trở lại và thay bằng các hình ảnh cô tươi tắn hơn, đi ăn chay. Đây là một Jolie Nguyễn khác hoàn toàn so với trước kia, chẳng còn váy lộng lẫy, hàng hiệu mà thay vào đó là bộ pháp phục kín đáo.


Khung ảnh xinh xắn của Hoa hậu sau scandal, cô đang ở một ngôi chùa khá xa so với trung tâm thành phố, nằm ở khu vực gần biên giới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh xinh xắn của Hoa hậu sau scandal, cô đang ở một ngôi chùa khá xa so với trung tâm thành phố, nằm ở khu vực gần biên giới. (Ảnh: FBNV)


Mỹ nhân bắt đầu con đường tu tập sau khi gặp scandal, cô ăn chay mỗi ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân bắt đầu con đường tu tập sau khi gặp scandal, cô ăn chay mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng về việc ngồi không bị "réo tên"

Jolie Nguyễn khóa chức năng bình luận

Dù cập nhật hình ảnh hiện tại nhưng người đẹp vẫn không muốn có nhiều sự chú ý. Hoa hậu người Việt tại Úc giờ đây chắc đã hết ham muốn sự ồn ào mà cô chọn cách khóa chức năng bình luận của những người xung quanh và chỉ có những tài khoản trong danh sách bạn bè mới tương tác. Dẫu vậy, Jolie Nguyễn cũng giữ im lặng và không phản hồi những bình luận.

 


Mọi người vẫn dành lời khen cho nhan sắc và hi vọng cô sẽ luôn bình an. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người vẫn dành lời khen cho nhan sắc và hi vọng cô sẽ luôn bình an. (Ảnh: Chụp màn hình)

 


Trước đó, người thân "đứng ngồi không yên" khi thấy Jolie Nguyễn có động thái chia buồn với chính mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, người thân "đứng ngồi không yên" khi thấy Jolie Nguyễn có động thái chia buồn với chính mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoa hậu người Việt tại Úc, Lục Triều Vỹ bị bắt trong khách sạn

Vài tháng qua có lẽ là khoảng thời gian khá tăm tối đối với Hoa hậu. Tuy nhiên, việc cập nhật hình ảnh mới này cũng phần nào cho thấy cô đã có thể cân bằng được cuộc sống. Hi vọng thời gian tới Jolie Nguyễn sẽ tương tác, chia sẻ nhiều hơn với những người yêu thương mình.

MỨC PHẠT DÀNH CHO NGƯỜI "ĐI KHÁCH"

Đối với các nước đây là một cái nghề đã được hợp thức hóa. Tuy nhiên, tại Việt Nam việc "đi khách" vẫn là điều nhạy cảm và có hình phạt cụ thể nếu quan chức năng phát hiện ra.

Cụ thể, người có hành vi không hay này sẽ bị xử lý hành chính theo quy định tại Điều 23 Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 như sau:

- Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền với mức từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng với người có hành vi nhạy cảm. 

- Phạt tiền từ 300 nghìn đến 500 nghìn đồng cho những cá nhân có trường hợp "đi khách" với nhiều người cùng lúc.