Jolie Nguyễn rich kid cỡ nào mà được xếp ngồi cạnh Baifern?

13/07/2020, 19:30 GMT+07:00

Không chỉ là "rich kid" nổi tiếng bởi độ chịu chơi - chịu chi cho cuộc sống sang chảnh của mình, Jolie Nguyễn còn là một khách mời VIP quen mặt tại nhiều sự kiện đặc biệt được diễn ra trong và ngoài nước.

Có lẽ không chỉ dừng lại ở việc làm người đẹp, Jolie đã muốn định hướng mình trở thành một diễn viên thực thụ nên nhân sự kiện mỹ nhân Baifern của Chiếc Lá Cuốn Bay ghé thăm Việt Nam, Jolie Nguyễn đã góp mặt ở buổi giao lưu thân mật.


Baifern Pimchanok xinh đẹp trong lần ghé thăm Việt Nam

>>> Xem ngay: Hoa hậu người Việt ở Úc 2015 - Jolie Nguyễn chi mạnh tay khi lần đầu làm diễn viên

Jolie Nguyễn "rich kid" cỡ nào mà được xếp ngồi cạnh Baifern?

Với mức độ yêu thích dành cho Baifern ở Việt Nam, để đảm bảo về nhiều mặt, sự xuất hiện của nữ minh tinh chỉ diễn ra trong một buổi gặp gỡ thân mật với khách mời và truyền thông. Trong sự kiện đó, ngoài việc khá hiển nhiên khi Baifern được xếp ngồi cạnh mỹ nhân hàng đầu tại Việt Nam là Lan Khuê, điều khiến khán giả từng ngạc nhiên đó là việc Jolie Nguyễn dù là gương mặt còn khá mới vẫn được xếp ngồi cạnh nữ diễn viên Thái Lan. 


Jolie Nguyễn được xếp ngồi kế Baifern như Lan Khuê


Nam Thư cũng không được xếp vào vị trí của Jolie Nguyễn


Cô nàng còn thân thiết cười đùa với mỹ nhân Thái Lan


Jolie Nguyễn khoe nhan sắc không hề lép vế trước Baifern

>>> Có thể bạn quan tâm: Jolie Nguyễn mong manh như thiên thần, "đụng" trang sức nửa tỷ với thiên thần Victoria's Secret

Jolie Nguyễn là khách mời đặc biệt trong sự kiện tại Thượng Hải cùng HyunA

Cũng ở một sự kiện đặc biệt khác được diễn ra tại Thượng Hải của một nhãn hàng lớn về thời trang, đồng hành cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Jolie Nguyễn xuất hiện vô cùng quyến rũ và được đón chào khá trang trọng. 


Jolie Nguyễn xuất hiện sang trọng tại sự kiện ở Thượng Hải


Cô nàng thân thiết đồng hành cùng Lý Quí Khánh


HuynA cũng góp mặt trong sự kiện này


Jolie cùng những khách mời quốc tế khác

Có thể thấy, nàng Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 này với hình tượng "rich kid" dù là gương mặt mới nhưng đã được phủ sóng khắp các sự kiện lớn nhỏ. Cùng theo dõi để xem cái tên đang được chú ý này còn những hoạt động gì đặc biệt không nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn muốn biết: Thông tin về Jolie Nguyễn

JOLIE NGUYỄN KHẲNG ĐỊNH TỪ 18 TUỔI ĐÃ KHÔNG NHẬN TIỀN TỪ BỐ MẸ

Mặc dù mang mác "rich kid" với những thông tin khủng về gia thế, tuy nhiên Jolie Nguyễn lại khẳng định mình không phụ thuộc vào gia đình dù mức chi tiêu khá "đồ sộ" mỗi tháng. Cô nàng từng chia sẻ với truyền thông rằng:

"Một tháng tôi quy định bản thân chỉ tiêu từ 200 - 300 triệu đồng, nhưng chưa lúc nào thực hiện được và con số có thể lên đến 500 triệu. Tôi dành nhiều tiền để mua sắm và chăm chút cho bản thân. Nhiều khi tôi cũng thấy phung phí khi diện 1 - 2 lần là không mặc nữa và chỉ để đó làm thành bộ sưu tập. 

Nói tôi nhờ gia thế và sung sướng từ trong trứng thì không phải, vì từ năm 18 tuổi bố mẹ hoàn toàn không chu cấp nữa. Đến khi về Việt Nam, tôi nghĩ hoạt động nghệ thuật thì không thể nào có cát-sê khủng nên đã học cách kinh doanh và có nguồn thu nhập chính từ đây"