Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng về việc ngồi không bị "réo tên"

13/07/2020, 20:56 GMT+07:00

Jolie Nguyễn cho biết luật sư riêng của cô sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin, không rõ sự thật.

Vào chiều ngày (12/7), thông tin ba người đẹp "đi khách" với mức giá 18.000 - 30.000 USD bị bắt quả tang trong lúc "phục vụ" khách tại một khách sạn 4 sao ở quận 1, TP. HCM đang gây "chấn động". Đáng chú ý, một trong ba người mẫu bị bắt quả tang được cho biết là Người đẹp Việt có danh hiệu tại nước ngoài.

Măc dù chưa có thông tin chính xác về danh tính người đẹp kia nhưng khá nhiều cư dân mạng đưa ra nhiều cái tên trong đó có Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng bị kéo vào ồn ào này.

 
Một trong ba người mẫu bị bắt quả tang có một cô là Người đẹp Việt tại nước ngoài (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một trong ba người mẫu bị bắt quả tang có một cô là Người đẹp Việt tại nước ngoài (Ảnh: Minh họa).

>>>Xem thêm: Hoa hậu người Việt tại Úc, Lục Triều Vỹ bị bắt trong khách sạn

Jolie Nguyễn lên tiếng khi liên tục bị "gọi tên"

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình người đẹp sinh năm 1997 đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình, cô cho biết  luật sư riêng sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin.

"Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin", Jolie Nguyễn viết.

 
Jolie Nguyễn lên tiếng về việc ngồi không bị "réo tên"​ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jolie Nguyễn lên tiếng về việc ngồi không bị "réo tên"​ (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện, chúng tôi đang liên lạc với Jolie Nguyễn và phía quản lý để có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin liên qua  đến mọi người.

 
Bị "réo tên" liên tục Jolie Nguyễn quyết định lên tiếng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị "réo tên" liên tục Jolie Nguyễn quyết định lên tiếng (Ảnh: FBNV).

>>>Bài viết có liên quan: Body hấp dẫn của người mẫu, hot boy Lục Triều Vỹ

Lời khai mới nhất của "Tú ông" Lục Triều Vỹ

Theo báo Vnexpress đưa tin mới nhất, sau khi làm việc với cơ quan điều tra, "Tú ông" Lục Triều Vỹ thừa nhận, lợi dụng việc các đại gia lắm tiền nhưng ít tiếp xúc những người đẹp trong giới showbiz, chỉ biết các cô qua báo chí và hình ảnh trên mạng.

"Tú ông" Triều Vỹ tìm những cô gái có vẻ ngoài giống các diễn viên điện ảnh, Hoa hậu... rồi làm giả CMND cho họ. Anh giới thiệu với các đại gia những người nổi tiếng để nâng giá, đưa CMND (giả) của các cô cho khách xem.

 
Người mẫu Lục Triều Vỹ bị bắt vào ngày 12/7 (Ảnh: Quốc Thắng). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Lục Triều Vỹ bị bắt vào ngày 12/7 (Ảnh: Quốc Thắng).

>>>Đừng bỏ qua: "Tú ông" Lục Triều Vỹ từng là "người tình" của Bảo Thy trong MV

Hiện, Cục cảnh sát Hình sự (C02, Bộ Công an) cho biết đang mở rộng điều tra đường dây "đi khách" với giá 18.000 - 30.000 USD của Lục Triều Vỹ .

Ảnh: Tổng hợp

Á hậu Thư Dung "mất tất cả" khi bị bắt quả tang 

Vào cuối năm 2018, Á hậu Thư Dung bị Công an TP.HCM bắt quả tang trong khách sạn với quy mô lớn. 

Sau sự việc chấn động Thư Dung chính thức bị thu hồi toàn bộ danh hiệu trong nước và quốc tế. Thời điểm hiện tại, Thư Dung chọn cuộc sống ở ẩn không còn hoạt động nghệ thuật.

Qua câu chuyện của Thư Dung và Lục Triều Vỹ sẽ là hồi chuông cho những người đẹp vẫn đang có ý nghĩ dùng danh hiệu để có thể buôn bán "tình - tiền".