Jolie Nguyễn lên tiếng xác nhận "cạch mặt" với Hoa hậu Kỳ Duyên, hé lộ nguyên do phía sau

08:00 05/10/2018

Jolie Nguyễn cũng khẳng định tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, người hâm mộ nên nhìn theo nhiều chiều hướng khác nhau. 

Thời gian qua, showbiz Việt có một hội bạn thân toàn mỹ nhân xinh đẹp, giàu có là Hoa hậu Kỳ DuyênJolie Nguyễn, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Lam Cúc,... Những người đẹp này thường xuyên mở tiệc, đi du  lịch cùng nhau, diện trang phục giống nhau toàn đồ hiệu, hay thậm chí nhiều người còn phát hiện, gương mặt của họ có rất nhiều nét hao hao.

Jolie Nguyễn lên tiếng xác nhận

Đặc biệt là Hoa hậu Kỳ Duyên Jolie Nguyễn, đứng chung trong một vài khung hình, không ít người lầm tưởng họ là chị em sinh đôi.

Jolie Nguyễn lên tiếng xác nhận

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên  Jolie Nguyễn "cạch mặt" nhau sau thời gian chơi chung. Đặc biệt, một diễn đàn mạng cho biết cặp chị em thân thiết Kỳ DuyênJolie Nguyễn đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram.


Thời gian gần đây, cả hai cũng không còn chụp chung hay xuất hiện với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, cả hai cũng không còn chụp chung hay xuất hiện với nhau.

>> Có thể bạn quan tâm:
Hội bạn thân của Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh diện đồ tông xuyệt tông đi chơi lễ hoành tráng
Dân tình thích thú khi nhìn Kỳ Duyên và hội bạn thân “rủ nhau mặc chung đồ”
Bị "tố" mặc chung đồ chụp ảnh diễn sâu, hội bạn thân Kỳ Duyên nói gì?

Mới đây, Jolie Nguyễn bất ngờ lên tiếng phân trần sự việc. Cô cho biết tình bạn đúng nghĩa không được đánh giá bằng những bức ảnh mà là khi đối phương gặp khó khăn, họ sẵn sàng có mặt để động viên giúp đỡ. Người đẹp cũng khẳng định tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, người hâm mộ nên nhìn theo nhiều chiều hướng khác nhau. 

Jolie Nguyễn lên tiếng xác nhận


Jolie Nguyễn cho biết lý do phía sau rạn nứt mối quan hệ với Kỳ Duyên là không còn chung suy nghĩ và đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm cũng như phủ nhận giành người yêu của nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jolie Nguyễn cho biết lý do phía sau rạn nứt mối quan hệ với Kỳ Duyên là không còn chung suy nghĩ và đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm cũng như phủ nhận giành người yêu của nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!