Jolie Nguyễn gây xôn xao với hình ảnh như vừa được cầu hôn

20/08/2020, 10:30 GMT+07:00

Jolie Nguyễn là một trong những hot girl rich-kid gây chấn động cộng đồng mạng. Cô là Việt kiều Úc và từng đạt giải Hoa hậu Thế giới người Việt tại quốc gia này.

Tháng 7 vừa qua, tên tuổi Jolie Nguyễn "rầm rộ" do vướng nhiều tin đồn đời tư. Sau đó, cô chọn sống ẩn mình và ít khi chia sẻ về bản thân lên mạng xã hội.

 
Jolie Nguyễn là nàng hot girl nổi tiếng từng đạt giải Hoa hậu người Việt tại Úc (Ảnh FBNV)
Jolie Nguyễn là nàng hot girl nổi tiếng từng đạt giải Hoa hậu người Việt tại Úc (Ảnh FBNV)

>>>Xem thêm: Jolie Nguyễn tự nhận là thành viên thứ 5 của BLACKPINK

Jolie Nguyễn đăng ảnh đeo nhẫn kim cương cùng lời mô tả gây sốt

Vừa qua, sau một thời gian dài "ở ẩn", Jolie Nguyễn bỗng gây chấn động cộng đồng mạng một lần nữa khi đăng bức ảnh đeo nhẫn kim cương kèm dòng mô tả: "I say yes (Em đồng ý)".

 
Cô quay trở lại với hình ảnh gây bất ngờ. (Ảnh: FBNV)
Cô quay trở lại với hình ảnh gây bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Điều đặc biệt hơn cả là chiếc nhẫn này có hình dạng giống như nhẫn cầu hôn và còn được đeo ở ngón áp út. Cộng đồng mạng liền một phen xôn xao với tin đồn có phải Jolie Nguyễn vừa đính ước với bạn trai.

>>>Bài viết có liên quan: Jolie Nguyễn đi chùa, xuất hiện với vẻ mặt hốc hác sau scandal

Lên chùa cầu phúc

Trước đó, trong thời gian vướng ồn ào dư luận, Jolie Nguyễn chỉ xuất hiện duy nhất một lần trong hình ảnh đi chùa cầu an, mặc áo lam.

 
Jolie Nguyễn đi chùa cầu an hậu sóng gió. (Ảnh: FBNV)
Jolie Nguyễn đi chùa cầu an hậu sóng gió. (Ảnh: FBNV)

Lúc này, vẻ ngoài tiều tuỵ đi nhiều khiến không ít người hâm mộ lo lắng cho Jolie Nguyễn. Có lẽ sau bao sóng gió, cô đã đến nơi thanh tịnh này để tìm an yên cho bản thân.

 
Vẻ ngoài cô tiều tuỵ đi nhiều. (Ảnh: FBNV)
Vẻ ngoài cô tiều tuỵ đi nhiều. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Xôn xao nghi vấn hình ảnh Jolie Nguyễn ngồi buồn trong khách sạn

Khán giả thật không ngờ khi mà hình ảnh đầu tiên trở lại mạng xã hội của Jolie Nguyễn lại liên quan đến việc cô nàng có lẽ sắp đính hôn. Tuy nhiên, hiện tại đây vẫn chỉ là tin đồn của cư dân mạng, truyền thông đang liên hệ với nàng hậu để xác minh thực hư.

Ảnh: Tổng hợp

Tin đồn về Jolie Nguyễn trong tháng 7 qua

Tháng 7 vừa qua, một đường dây môi giới chân dài cho đại gia đã bị triệt phá gây chấn động dư luận. Giữa bão ồn ào này, người bị vạ lây "réo tên" nhiều nhất chính là Hoa hậu Jolie Nguyễn. Tuy nhiên, cô lên tiếng đính chính trên trang cá nhân và tuyên bố sẽ để pháp luật vào cuộc.

Sau đó không lâu, một số hình ảnh được cho là Jolie Nguyễn ngồi buồn trong một khách sạn được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng. Lúc này, cô bỗng đổi ảnh đại diện màu đen, còn tự làm ảnh bia mộ cho bản thân rồi "mất tích" khiến fan vô cùng lo lắng.